เจอตัวแล้ว สาว 14 อ้างติดถ้ำ ที่แท้ถูกหนุ่ม 19 พาหนีเที่ยว ทำตีเนียนมาส่งตีนเขา (คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ระดมกำลังร่วม 100 คน ค้นหาเด็กหญิง 14 ปี ที่หายไปจากบ้านเวลา 20.00 น. ตั้งแต่คืนวันที่ 13 ส.ค. 62 ก่อนที่พ่อและแม่จะมาแจ้งความที่ สภ.เขาขาว จ.สตูล โดยในวันที่ 14 ส.ค.62 ทราบว่าลูกสาวส่งข่าวผ่านไลน์บอกญาติ ๆ ว่าติดอยู่ภายในโขดหินเขาล้อม กลางป่าใกล้บ้าน

บรรยากาศการค้นหา

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อส.ละงู มูลนิธิกู้ภัยร่มไทรสตูล ทหาร และชาวบ้านร่วม 300 คน ระดมกันช่วยตามหาทั้งบนเขาล้อม และตามป่าที่คาดว่าเด็กอาจจะติดอยู่ แต่ระหว่างนั้นตำรวจก็พยามให้ครอบครัวติดต่อสื่อสารขอตำแหน่งเพื่อเข้าไปช่วยเหลือ โดยเด็กอ่านข้อความแต่ไม่ตอบกลับ ทำให้ตำรวจและชุดตามหาจากฝ่ายปกครองตั้งข้อสังเกตว่า เด็กหลงในป่าเขาจริงหรือไม่ กระดังเมื่อช่วงดึกวันที่ 15 ส.ค. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าพบเด็กหญิงเดินเหม่อลอยเพียงลำพังริมถนนใกล้จุดค้นหา

นายนิรุตต์ หมูดเอียด ชาวบ้าน

วันที่ 16 ส.ค. 62 นายนิรุตต์ หมูดเอียด ชาวบ้านที่ช่วยค้นหา เปิดเผยว่า คืนวันที่ 15 ส.ค. เวลาประมาณ 21.49 น. ได้มีนายฮาซาน หนุ่มวัย 19 ปี ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาส่งเด็กหญิงวัย 14 ปี บริเวณใกล้จุดค้นหา โดยนายฮาซานบอกว่าขี่รถมาเจอเด็กหญิงวัย 14 ปี โดยบังเอิญ ประกอบกับได้ยินข่าวว่ามีเด็กหายตัว จึงรับมาส่งที่บ้าน แต่ตำรวจไม่เชื่อจึงเชิญตรวจมาสอบปากคำเพิ่มเติม

พ.ต.ท.กูมะแอน สัญญา สารวัตรสอบสวน สภ.เขาขาว

ด้าน พ.ต.ท.กูมะแอน สัญญา สารวัตรสอบสวน สภ.เขาขาว กล่าวว่า การสอบสวนนายฮาซาน อายุ 19 ปี เปิดปากสารภาพว่าทั้งหมดเป็นการแต่งเรื่องระหว่างตนกับแฟนวัย 14 ปี โดยไปรับแฟนที่บ้านวันที่ 13 ส.ค. เบื้องต้นได้แจ้งดำเนินคดีพรากผู้เยาว์

นายฮาซาน นาคสง่า ผู้ต้องหา

ขณะที่ นายฮาซาน อายุ 19 ปี ผู้ต้องหา รับสารภาพว่าเป็นคนรับเด็กหญิงวัย 14 ปี ซึ่งเป็นแฟนไปอยู่ที่บ้านจริง ตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค. และเพิ่งมาทราบข่าวตอนแฟนให้ดูภาพว่าทุกคนกำลังตามหา ตนก็ตกใจ ประกอบกับตนจะต้องไปออกเรือที่ จ.สุราษฎร์ธานี จึงตัดสินใจวางแผนมาส่งแฟน ซึ่งรู้จักกันเพีง 3 เดือน ผ่านทางเฟซบุ๊ก เพราะรู้สึกสงสารแฟนมากที่แม่สั่งห้ามไปเที่ยว จนแฟนกดดัน ตนพร้อมยอมรับผิดเองและเต็มใจไปสู่ขอตามประเพณี แต่หากแฟนสาวต้องการจะเรียนก่อนก็ได้

keyboard_arrow_up