อึ้ง! 2 โจ๋ข่มขืนสาว 14 พิการสมอง ชาวบ้านระอาคนอันตราย ย่ำยีเหยื่อ 3 คนยังลอยนวล (คลิป)

วันที่ 14 ส.ค. 62  นายเอ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ชาว ต.หนองแปน อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พา ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาว นักเรียนชั้น ม.2 ซึ่งเป็นผู้พิการทางสมอง เข้าร้องทุกข์กับศูนย์ดำรงค์ธรรม จ.กาฬสินธุ์ และเดินทางเข้าร้องทุกข์ พร้อมยืนหนังสือกับ พล.ต.ต.ทินณะรัตน์ เพ็ชรพันธ์ศรี ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ เพื่อให้เร่งรัดคดีลูกสาวถูก วัยรุ่น 2 คน คือ นายธนชล อายุ 18 ปี และนายวุฒิพงษ์ อายุ 22 ปี หลอกไปข่มขืน โดยครอบครัวแจ้งความร้องทุกข์ เมื่อวันที่ 21 มี.ค. ผ่านมากว่า 4 เดือน คดียังไม่มีความคืบหน้า

ผู้เสียหายเข้าร้องเรียน

นายเอ (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน กล่าวว่า ตนมีลูกสาวคนเดียว เป็นผู้พิการทางสมอง ได้รับอุบัติเหตุเมื่อ 5 ปีก่อน ส่วนภรรยาแยกทางกันไปหลายปีแล้ว ช่วงกลางดึกของวันที่ 20 มี.ค. 62 ลูกสาวออกไปเที่ยวดูหมอลำกับเพื่อนที่ ต.ห้วยโพธิ์ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ แต่ไม่กลับบ้าน ตนออกตามหาจนถึงรุ่งเช้า ก็ไม่พบตัว จากนั้นไปสอบถามกับผู้ใหญ่บ้าน จึงทราบว่าลูกสาวอยู่ที่บ้านวัยรุ่นคนหนึ่ง จึงไปติดตามตัว พบความผิดปกติ เนื่องจากลูกสาวมีอาการซึมเศร้า

นายเอ (นามสมมติ) ผู้ร้องเรียน

ตนจึงพยายามสอบถามเรื่องที่เกิดขึ้น ทราบว่าก่อนเกิดเหตุลูกสาวกับเพื่อนกำลังกลับจากดูหมอลำ รถจักรยานยนต์น้ำมันหมด จึงแวะขอความช่วยเหลือกับคนรู้จักที่บ้านลาด และได้ไปพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ ก่อนที่หนึ่งในนั้นจะออกอุบายหลอกให้ลูกสาวดื่มสุรา ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านไปก่อน จากนั้นวัยรุ่นคนดังกล่าวอายุ 18 ปี  ได้ลากลูกสาวของตนเข้าไปในบ้านพร้อมกับข่มขืน ก่อนที่จะเดินออกมาแล้วผลัดให้เพื่อนอายุ 22 ปีเข้าไปข่มขืนซ้ำอีกรอบ ซึ่งตนก็ถูกวัยรุ่นทั้ง 2 คน ข่มขู่ทำร้ายอีกด้วย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ ทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นญาติกับคนมีสีด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ตำรวจได้เชิญตัวทั้ง 2 คนมาสอบสวน แล้วก็ปล่อยไป อ้างว่ายังไม่เป็นคดีความ ตนเกรงว่าลูกสาวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องเดินทางเข้ามาร้องทุกข์ ยืนยันที่จะดำเนินคดีอย่างถึงที่สุด

นายประไพ ไชยอำนาจ อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.13

ทีมข่าวลงพื้นที่ ต.หลักเมือง อ.กมลาไสย จ.กาฬสินธุ์ พื้นที่เกิดเหตุ นายประไพ ไชยอำนาจ อดีตผู้ใหญ่บ้าน ม.13 เปิดเผยว่า ตนเองยังไม่ทรายเรื่องข่มขืนเด็ก 14 ปี ในพื้นที่ แต่นายธนชล อายุ 18 ปี และนายวุฒิพงษ์ อายุ 22 ปี วัยรุ่นทั้ง 2 คน เป็นเด็กในพื้นที่จริง ยืนยันว่าทั้ง 2 คน ดูแลยากที่สุด ไม่ค่อยเชื่อฟังผู้ใหญ่ เป็นกลุ่มวัยรุ่นที่มีนิสัยอันตราย มีหลายคดีที่ก่อเหตุขึ้นในหมู่บ้านและต่างหมู่บ้าน โดยบ้านเกิดเหตุเรียกได้ว่าเป็นแหล่งมั่วสุมของวัยรุ่น และคาดว่ามีพฤติกรรมยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด โดยแม่ผู้ก่อเหตุป่วยทางสมอง ไม่สามารถสั่งสอนลูกชายได้ ต้องกินยาเป็นประจำ ส่วนตัวเพิ่งทราบข่าวเช่นกัน

นอกจากนี้ ก่อนหน้านี้ นายธนชล อายุ 18 ปี เคยพาเด็กหญิงนอกหมู่บ้านมาที่บ้าน และทำลายข้าวของทุบประตูห้องน้ำโรงพยาบาลจนพังเสียหายมาแล้ว และก่อเหตุมา 3 คนแล้ว รวมทั้งชอบก่อเหตุทะเลาะวิวาท หลายครั้ง ตีกับคนอื่นเป็นประจำ แต่ก็ยังไม่โดนจับ และมีญาติเป็นตำรวจ

keyboard_arrow_up