สาวทะเลาะผัว ไม่อยากให้กลับบ้าน กุเรื่องแจ้งจับขโมยรถ – ตร.สกัดวุ่นทั้งเมือง

วันนี้ (10 ส.ค.60) น.ส.ฉวีวรรณ อายุ 18 ปี แจ้งเหตุที่ศูนย์วิทยุ191 ว่ามีคนขโมยรถจักรยานยนต์ โดย น.ส.ฉวีวรรณ ได้ขี่รถจักรยานยนต์ไล่ติดตามคนร้ายอยู่บนถนนสายขลุง-มะขาม มุ่งหน้าสู่พื้นที่อ.มะขาม จ.จันทบุรี จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยสกัดจับคนร้ายให้

หลังได้รับแจ้ง ศูนย์วิทยุ191 จึงได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ประจำตู้ยามที่อยู่ในพื้นที่อ.ขลุง และอ.มะขาม สกัดจับ กระทั่งสามารถจับตัวคนร้ายได้ ก่อนที่จะควบคุมตัวมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรขลุง

รถจักรยานยนต์คันที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าถูกคนร้ายขโมย

จากการสอบถามเบื้องต้น น.ส.ฉวีวรรณ ผู้เสียหาย เล่าว่า ผู้ชายที่ขี่รถจักรยานยนต์คันนี้มานั้นเป็นสามีของตนเอง ชื่อนายสุชิน วิมุด อายุ 21 ปี โดยก่อนเกิดเหตุได้ทะเลาะกัน แล้วสามีพยายามขี่รถจักรยานยนต์ออกมาเพื่อกลับบ้านไปหาแม่ ห้ามสามีเท่าไหร่ก็ไม่ฟัง ตนเองไม่รู้จะทำอย่างไรจึงโทรไปแจ้งตำรวจว่ามีคนขโมยรถให้ตำรวจสกัดจับ จนเกิดเป็นเรื่องราวมีการแจ้งตำรวจสกัดจับเดือดร้อนกันทั้งจังหวัด

น.ส.ฉวีวรรณ (เสื้อเขียว)

ด้านนายสุชิน วิมุด สามีของน.ส.ฉวีวรรณ ยอมรับว่า ได้ทะเลาะกับภรรยาจริง จึงขับรถออกจากบ้านเพื่อจะไปบ้านแม่ แต่ภรรยาไม่ยอมให้ไป

นายสุชิน วิมุด สามีของน.ส.ฉวีวรรณ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัว 2 สามีภรรยา พร้อมรถจักรยานยนต์ไปสอบสวนหาความจริงที่สถานีตำรวจภูธรขลุง และแจ้งข้อกล่าวหาน.ส.ฉวีวรรณแจ้งความเท็จกับเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป

keyboard_arrow_up