3 ศพพ่อแม่ลูกรมควันดับคารถ สุดสลด 4 ขวบวัยอนุบาลกอดแม่แน่น (คลิป)

วันที่ 13 ส.ค. 62 ร.ต.อ.เกรียงศักดิ์ แผลงดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบรถยนต์จอดติดเครื่องริมถนน มีคนนอนอยู่ด้านใน 3 คน คาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว เหตุเกิดภายในซอยบุญลักษณ์ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ หมู่ 14 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

เวลาประมาณ 14.00 น. พบรถจอดติดเครื่องอยู่ มีคนนอนอยู่ในรถ 3 คน ตรวจสอบภายในรถ พบศพนายสุรเชษฐ์ นิลโคตร อายุ 36 ปี สภาพศพนั่งเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขายาว ที่เบาะหลังพบศพ 2 แม่ลูกนั่งกอดกัน ทราบชื่อลูกสาวคือ เด็กหญิงฟ้าใส นิลโคตร อายุประมาณ 4-7 ปี แม่คือน.ส.ดารัณ มีวรรณสุขกุล

เตาที่พบในรถยนต์

ทั้งนี้ ภายในรถพบเตาอั้งโล่สภาพใหม่ ถูกจุดไฟวางอยู่ที่เบาะหลัง พบถุงใส่ถ่านวางอยู่ใกล้กัน เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชั่วโมง

นางละมัย อาสาสี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน

นางละมัย อาสาสี อายุ 55 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 14 ให้การว่า มีลูกบ้านโทรมาแจ้งว่าพบรถต้องสงสัยจอดอยู่ ตั้งแต่เมื่อวาน ประมาณ 21.00 น. จนถึงวันนี้ ก่อนพบว่ามีคนนอนอยู่ในรถ 3 คน

พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก. สภ.ลำลูกกา

ด้าน พ.ต.อ.จักรแก้ว แก้วแสงยศ ผกก. สภ.ลำลูกกา กล่าวว่า ผู้เสียชีวิต 3 ราย คาดว่าน่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน เบื้องต้นได้ทำการติดต่อไปยังพ่อของผู้เสียชีวิตแล้ว โดยยังไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุจูงใจ ซึ่งต้องรอสอบครอบครัวของผู้เสียชีวิตก่อน ส่วนศพมอบให้มูลนิธิฯ นำส่งนิติเวช รพ.ศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา  เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

keyboard_arrow_up