เด็กหญิงโร่คว้ามีดตัดสายไฟ ช่วยแม่คิดสั้นผูกคอรอดหวุดหวิด คาดหนีปัญหาทะเลาะผัว

วันที่ 10 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 16.30 น. ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนพยายามใช้สายไฟผูกคอตัวเอง เพื่อหวังฆ่าตัวตาย แต่มีคนเข้าช่วยเหลือได้ทัน เหตุเกิดบริเวณบ้านเช่าไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่ด้านหลัง อบต.หนองขาม ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงได้ประสานไปที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อขอทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ศรีราชา

นางสาวอิศราภรณ์นอนหมดสติในที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบนางสาวอิศราภรณ์ อายุ 55 ปี นอนหมดสติอยู่ในสภาพหายใจรวยริน ลำคอมีรอยฟกช้ำจากการถูกสายไฟรัด เจ้าหน้าที่จึงได้รีบปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังพบสายไฟตกอยู่ในที่เกิดเหตุ พร้อมมีดทำครัว 1 เล่ม ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ลูกสาวนางสาวอิศราภรณ์

สอบถามเด็กหญิงลูกสาวนางสาวอิศราภรณ์ กล่าวว่า พ่อแม่ของตนได้เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร จนกระทั่งช่วงบ่ายตนได้ออกไปวิ่งเล่นกับเพื่อนที่นอกบ้าน เมื่อกลับเข้ามาที่บ้านก็พบว่าแม่ของตนได้พยายามใช้สายไฟผูกคอตัวเองกับคานบ้านแล้ว ตนจึงรีบวิ่งไปหยิบมีดทำครัวมาตัดสายไฟ เพื่อช่วยเหลือชีวิตแม่ได้อย่างทันควัน ก่อนที่โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้เดินทางมาช่วยเหลือ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าสอบสวนในที่เกิดเหตุ หลังจากนี้จะมีการเรียกตัวผู้ที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

keyboard_arrow_up