ลูกชายแค้นโจรช็อตไฟฟ้า ค้อนทุบชิงเงินแม่ค้า ถ.ข้าวสาร จี้ ตร. ลากคอชายหัวเกรียนเข้าคุก (คลิป)

วันที่ 8 ส.ค. 62 ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของนางอัมพรพรรณ แดงอุไร อายุ 54 ปี ที่ถูกคนร้ายใช้เครื่องช็อตไฟฟ้าจี้ที่ตัว แล้วใช้ค้อนทุบหลัง ชกใบหน้าหลายครั้ง จากนั้นกระชากเอากระเป๋าคาดเอวไป ภายในมีเงินสดประมาณ 40,000 บาท แล้ววิ่งหลบหนีไป โดยเหตุเกิดบริเวณย่านแหล่งท่องเที่ยวตรอกข้าวสาร กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ที่ผ่านมา

พื้นที่จุดเกิดเหตุ

โดยนายชญานนท์ แดงอุไร หรือ แสตมป์ อายุ 22 ปี ลูกชายของผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยอาการล่าสุดว่า ตอนนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และรู้สึกปวดหัวทั้งที่ไม่มีบาดแผล แต่หมอยืนยันว่ากะโหลกบริเวณท้ายทอยร้าว และบริเวณต้นคอใส่เฝือกบล็อกเอาไว้ ส่วนบริเวณปาก ฟันหน้าถูกคนร้ายชกจนฟันหัก และบริเวณหน้าอกรู้สึกเจ็บแสบจากการถูกไฟฟ้าช็อต ซึ่งอาการยังต้องอยู่ในการดูแลของหมออย่างใกล้ชิด ยังกินข้าวไม่ได้ พูดคุยได้เล็กน้อย ถามคำตอบคำ เพราะเจ็บแผลที่ปาก

นายชญานนท์ แดงอุไร หรือ แสตมป์ ลูกชายของผู้ได้รับบาดเจ็บ

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนเองยอมรับว่าค่อนข้างโกรธคนที่มาก่อเหตุ แต่ก็โชคดีที่คนร้ายไม่ได้ใช้มีดที่พกมา เพราะไม่เช่นั้นแม่คงเสียชีวิตไปแล้ว ตนเองไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เพราะในวันที่ 12 ส.ค.นี้ คือวันแม่และเป็นวันเกิดของแม่ตนด้วย ตัวเองตั้งใจว่าจะพาแม่ไปเที่ยว แต่กลับมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นก่อน ในฐานะลูกก็คงไม่ให้อภัยคนก่อเหตุ อยากให้ติดคุกเพื่อสำนึกในสิ่งที่ทำลงไป

ส่วนรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ทราบจากแม่ว่าเป็นชายสูงไม่เกิน 170 เซนติเมตร ตัดผมสั้นเกรียน บุคลิกคล้ายพนักงานรักษาความปลอดภัย โดยแม่ได้ให้การและชี้ตัวตามภาพผู้ต้องสงสัยไปบางส่วนแล้ว ซึ่งเร็ววันนี้ตำรวจคงจับกุมตัวได้

keyboard_arrow_up