เปิดใจหนุ่มแกร็บ พ้นมลทินคดีลูกค้าขนยา สุดทรมาน 76 วันในคุก ถึงขั้นจะผูกคอฆ่าตัวตาย (คลิป)

จากกรณีที่สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่า ต้องการขอความเป็นธรรม หลังจากแฟนหนุ่ม โดนจับในข้อหายาเสพติด อ้างว่าแฟนหนุ่มขับแกร็บไม่กี่วัน และมีลูกค้าที่เคยใช้บริการ โทรมาว่าจ้างเหมารถ แต่ได้ขนยาเสพติดจำนวนมาก พร้อมอาวุธปืน จึงถูกจับกุมตัวไปด้วย

แฟนนายสามารถ อดีตผู้ต้องหา เข้าเยี่ยม

ล่าสุด วันที่ 6 ส.ค. 62 เพจเฟซบุ๊ก “บิ๊กเกรียน” ระบุว่า อัยการสั่งไม่ฟ้องหนุ่มขับแกร็บ และได้ทำการปล่อยตัวแล้วเมื่อวานนี้ (5 ส.ค.)

ไทม์ไลน์เหตุการณ์

อย่างไรก็ตาม ลำดับเหตุการณ์จากวันที่ 20 พ.ค. 62 น.ส.มอมแมม จ้างนายสามารถขับแกร็บคาร์ให้ไปส่งที่ปลายทาง อ.เมืองยาง จ.นครศีราชสีมา โดยระหว่างทางถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นรถ พบยาเสพติดในรถ ซึ่งเป็นของ น.ส.มอมแมม จึงถูกจับกุมดำเนินคดี จากนั้น 23 พ.ค. 62 เจ้าหน้าที่ส่งตัวนายสามารถไปที่เรือนจำ และถูกคุมขัง โดยนายสามารถไม่มีเงินประกันตัว ล่าสุด วันที่ 5 ส.ค. 62 ได้รับการปล่อยตัว และเป็นผู้บริสุทธิ์ในคดียาเสพติด

นายสามารถ อดีตผู้ต้องหาและแฟน ไหว้ย่าโม

นายสามารถ ท้าวจัตุรัส หรือ ไอซ์ อายุ 35 ปี คนขับแกร็บคาร์ อดีตผู้ต้องหา และน.ส.สุพรรษา รานอก หรือ ปลา อายุ 27 ปี แฟนสาว เดินทางมาที่ท้าวสุรนารี ย่าโม เพื่อแก้บน เนื่องจาก น.ส.สุพรรษา เคยมาบนว่าขอให้แฟนได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยไว

นายสามารถ ท้าวจัตุรัส อดีตผู้ต้องหา

นายสามารถ ท้าวจัตุรัส อดีตผู้ต้องหา เปิดเผยว่า ตนเพิ่งได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำกลางนครราชสีมา เมื่อวานนี้ เวลาประมาณ 20.00 น. หลังจากอัยการสั่งไม่ฟ้อง ตนก้มลงกราบพระบรมฉายาลักษณ์ของรัชกาลที่ 10 ตนดีใจมาก ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำ แทบไม่อยากทำอะไร ได้แต่นั่งอยู่ที่ตรงลานพระรูป ช่วงเดือนแรกตนเครียดถึงขั้นคิดอยากจะเอาเสื้อนักโทษผูกกับลูกกรงเพื่อฆ่าตัวตาย แต่โชคดีที่ดึงสติกลับมาได้ มีผู้ต้องหาที่เคยบวชเป็นพระ และผู้คุมเรือนจำคอยให้คำปรึกษา ทำให้ตนมีกำลังใจ ทั้งนี้ ตนอยากให้เป็นอุทาหรณ์ อย่าเห็นแก่เงินกำไร อยากให้ทุกคนปฏิบัติตามกฎของแกร็บ และอยากขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ให้ความช่วยเหลือ

keyboard_arrow_up