ผูกคอคาห้องขัง! พ่อไม่ติดใจลูกเข้าออกคุกถี่คดียาเสพติด เผยก่อนตายบ่นเครียด ขอเจอหน้าลูก (คลิป)

วันที่ 4 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากที่เมื่อวานนี้เกิดเหตุ นายวิษณุ ห่วงทอง อายุ 44 ปี ผู้ต้องหายคดียาเสพติดผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องขังที่ สภ.บางคล้า อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดที่วัดกินดาษ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา นายวิรัตร พวงทอง อายุ 68 ปี พ่อของนายพิษณุ เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ลูกชายเคยติดคุกคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง จนทำให้ต้องหย่าร้างกับภรรยาที่มีลูกด้วยกัน 2 คน แต่ก็ยังยุ่งเกี่ยวพันกับยาเสพติดมาโดยตลอด ซึ่งตนเองก็เคยตักเตือน และขอร้องให้ลูกชาย แต่เขาก็ไม่เชื่อฟัง โดยครั้งหนึ่งลูกชายเคยบอกกับตนว่า ถ้าอายุ 40 ปีแล้วจะเลิกยุ่งกับยาเสพติด กระทั่งเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตนเองก็ได้รับข่าวจากแฟนใหม่ของลูกชายว่า ลูกถูกจับคดียาเสพติด ตนเองจึงรีบเดินทางไปหาที่โรงพัก ซึ่งจากสีหน้าลูกชายในตอนนั้นดูเครียดและกังวลใจมาก

นายวิรัตร พวงทอง พ่อของนายพิษณุ

โดยลูกพูดกับตนเองถึงเรื่องการรับโทษ และก็พูดถึงเรื่องการฆ่าตัวตาย ในตอนนั้นตนเองรู้ว่าลูกคงเครียดมาก ๆ จึงปลอบใจว่าอย่าเพิ่งรีบตาย เพราะก็ยังมีพ่อ มีลูกรออยู่ ลูกชายเองก็ไม่ได้โต้ตอบ แต่บอกเพียงว่าอยากให้ลูก ๆ มาหา ตนเองจึงโทรหาภรรยาเก่าของลูกชาย และขอให้พาหลาน ๆ มาพบ กระทั่งช่วงเช้าของวานนี้ ตนเองได้รับแจ้งจากแฟนใหม่ของลูกชายว่าลูกฆ่าตัวตายในห้องขัง จึงรีบเดินทางไปดูและได้เห็นสภาพของลูกชายในสภาพผูกคอ ตอนนั้นตนเองเสียใจมาก ไม่คิดว่าลูกชายจะทำแบบนี้ หรืออาจเพราะลูกชายเสียใจที่ทำตามสัญญาที่เคยรับปากไว้ว่าจะเลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด แต่ก็ทำไม่ได้ จนต้องมาโดนจับอีก

ผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ พ่อของผู้ตายยังบอกว่า ต่อให้ลูกชายเสพยามึนเมาแค่ไหน ก็ไม่เคยทำร้ายพ่อสักครั้ง อีกทั้งยังรักและเป็นห่วงลูกของเขาเองมาก ๆ ซึ่งตนเองก็รู้สึกเสียใจที่ไม่สามารถพาหลาน ๆ มาพบก่อนที่เขาจะจากไปแบบนี้ ส่วนตัวไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายของลูก

keyboard_arrow_up