เปิดใจ “จิน เดอะวอยซ์” เผชิญหน้า “เฟียร์” สาวแสบลวงแชตสูบเงินแสน แค้นเล่นกับความรู้สึก (คลิป)

วันที่ 3 ส.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่นายจินดา วิริยะแสงจันทร์ หรือ จิน เดอะวอยซ์ ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนติดตามคดีที่ สน.วังทองหลาง เพื่อสอบถามว่า น.ส.วนิดา อ้างเป็นหม่อมราชวงศ์หลอกทักแชตคนดังตุ๋นเงิน โดยนายจินดาบอกว่าต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ถูกผู้หญิงคนหนึ่งทักแชตแนะนำตัวเป็นหม่อมราชวงศ์ และเป็นลูกของ ผบ.ทบ. โดยตนเห็นรูปโปรไฟล์สวย มีชาติตระกูลจึงหลงรัก  ซึ่งนอกจากนี้ยังมีนักธุรกิจ นักกีฬาสนุกเกอร์คนดังก็เคยถูกเธอหลอกเหมือนกัน

ยอดเงินที่นายจินโอนให้นางสาวเฟียร์

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง สามารถจับกุมผู้ก่อเหตุคือ น.ส.วนิดา ทองตุ้ม หรือ เฟียร์ ได้แล้ว โดยจับกุมได้ที่ อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี เมื่อกลางดึกวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าจะขอให้การในชั้นศาลเท่านั้น

ตำรวจควบคุมตัวนางสาวเฟียร์ ผู้ต้องหา

ล่าสุดนายจินดาเปิดเผยว่า เมื่อเช้านี้เวลาประมาณ 11.00 น. ตำรวจ สน.วังทองหลาง ได้โทรมาแจ้งตนเองให้เข้าไปที่โรงพัก เนื่องจากสามารถจับกุมตัวนางสาวเฟียร์ได้แล้ว ตนเองได้เจอกับนางสาวเฟียร์ แต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกัน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวไว้ในห้องสอบสวน ตนจึงปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ หลังจากนั้นตำรวจบอกว่าจะนัดให้ตนมาเจรจากับนางสาวเฟียร์ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้บอกรายละเอียดว่าจะต้องมาวันไหน

นายจินดา วิริยะแสงจันทร์ หรือ จิน เดอะวอยซ์ ผู้เสียหาย

นายจินดายอมรับว่ารู้สึกดีใจที่ผู้ต้องหาถูกจับกุม ยอมรับว่ายังโกรธ เพราะเขาเล่นกับความรู้สึก ความรักของตนเอง เพราะตนได้หลงรักจากภาพที่เห็นผ่านสังคมออนไลน์ที่แชตเข้ามาคุยกับตนเองแล้ว จึงได้มีการโอนเงินให้ไป

ภาพที่นางสาวเฟียร์ใช้หลอกผู้เสียหาย

ซึ่งหากมีโอกาสได้พูดคุยกับเขา ก็อยากจะพูดคำเดียวกันที่เขาเคยพูดกับตนเองว่า “มึงไม่เจอกูหรอก” ตนเองอย่าพูดคำนี้เพราะว่าตนเองเจอแล้ว เพราะนางสาวเฟียร์ถูกจับกุมแล้ว

keyboard_arrow_up