“เอ สุรพันธ์” ลั่นไม่ใช่ผู้ชายใช้ความรุนแรง (คลิป)

อีกหนึ่งนักแสดงชายที่มากความสามารถ ที่ผันตัวไปเจ้าของร้านบะหมี่ แต่ใครจะคิดว่า การมีธุรกิจ ทำให้เขาไม่มีงานทางการแสดงเข้ามา เนื่องจากทุกคนมักจะเข้าใจผิดๆ ว่าเขาจะต้องยุ่งมาก และกระแสข่าวด้านชอบใช้ความรุนแรงที่เขาไม่เคยได้ชี้แจงที่ไหนเลย มารู้จักตัวจนของเขากันดีกว่า สุรพันธ์ ชาวปากน้ำ


ล่าสุด 9 สิงหาคม 2560 คุณสุรพันธ์ ชาวปากน้ำ ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ ผ่านทางรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 น. -14.15 โดยเผยว่า ตอนนี้ตนผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัวโดยการทำงานส่วนใหญ่ก็จะดูแลสถานบันเทิง พร้อมเริ่มทำร้านบะหมี่รถเข็น ซึ่งสถานที่ขายประจำจะเป็นที่ซอยทองหล่อ 18 แต่ถ้าเวลามีงานจ้างให้ไปทำ หรือเหมา ก็จะขับรถไปขายได้เช่นกัน ในส่วนการทำงานสถานบันเทิงและมาทำร้านบะหมี่ ก็ต้องยอมรับว่าไม่เหมือนกัน ซึ่งตนก็ยังไม่ได้ทิ้งการทำสถานบันเทิง แต่ด้วยความที่มีเพื่อนมาชวนอยากเปิดร้านบะหมี่หมูแดง ทำให้ตนเกิดสนใจและเป็นคนชอบทานอยู่แล้ว โดยมีการตกลงกันในตอนแรกว่าจะให้ช่วยดูในด้านการตลาด แต่พอเริ่มทำด้วยความที่หาทีมงานหรือคนที่จะมาทำหน้าที่ขายได้ ตนก็เลยตัดสินใจขายเอง เพราะตอนนั้นเปิดมาในชื่อของตน

ถึงจะไม่เคยทำอาหารก็จะต้องทำแล้ว ซึ่งต้องบอกก่อนว่า ตนทำทุกอย่างทุกขั้นตอน เลือกวัตถุดิบจนการปรุง และยังเล่าอีกว่า การขายไม่ได้สบาย เพราะอากาศมันร้อนมากกว่าจะขายได้ ถ้วยละ 50 บาท ที่ทำตอนนี้ ตนใช้ความชอบล้วนๆ สถานบันเทิงก็เพราะชอบ และที่ทุกคนเข้าใจว่า ตนไม่ว่าง ไม่มีคิวให้ในการถ่ายละคร ต้องบอกว่าไม่จริง ตนสามารถแบ่งเวลาได้ ถ้าถามถึงขั้นเดินไปของาน กับเพื่อนที่เป็นคนในวงการ หรือผู้กำกับก็มี แต่ก็ไม่ถึงขนาดเดินไปของาน จะเป็นลักษณะเหมือนบอกมากกว่าว่า ว่างอยู่ จ้างได้ ซึ่งต้องยอมรับว่า คิดถึงวงการบรรยากาศในกองมาก และถ้าถามว่าการแสดงละครก็ร้อนเหมือนกัน แต่เวลาอยู่หน้าเตาหม้อต้มน้ำ มันร้อนกว่า

ในเรื่องของประชาชนที่จำตนได้นั้น ต้องบอกเลย ถ้าเป็นช่วงที่มีกระแสคือ ตอนละครออกอากาศก็จะมีคนทักเยอะหน่อย แต่พอไม่มีก็จะน้อยลง บางคนก็ไม่รู้จักเลยเหมือนกัน ก็ต้องยอมรับเข้าใจชีวิต ช่วงสูงหรือลงสุด บางทีถึงจะนึกถึงเมื่อก่อนที่ไปไหนมีคนทักตลอดก็มี แต่ตนก็โอเค ณ จุดตรงนี้ ตนไม่ได้อยู่ในจุดที่แย่สุด เพราะเชื่อว่ามันน่าจะต่ำกว่านี้ ซึ่งตอนนี้ตนก็รอแค่รอให้พนักงานในส่วนของร้านเรียบร้อยก่อน อาจจะทำเป็นร้านเลย

ส่วนกระแสที่เม้าท์กันว่า เป็นคนใช้ชอบใช้ความรุนแรง ไม่จริงเลย ไม่ว่ากับใคร ตนไม่ชอบจะเดินหนีเลย เพื่อนๆที่รู้จักหรือแฟนก็จะรู้ว่าไม่จริง เรื่องหัวใจ ก็จะเรียกว่าโสดไม่ได้เหมือนกัน แต่จะเรียกโสดก็ยังไม่ได้ คลุมเครืออยู่เหมือนกัน

keyboard_arrow_up