หนุ่มใหญ่ดับปริศนาคาถนน คาดเมาป่วนวงไพ่ คนเล่นเสียฉุนไล่ฆ่าจนวิ่งหนีมาตาย (คลิป)

จากกรณีพบศพนายสุทิน ขาดา อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดลำพูน นอนเสียชีวิตปริศนากลางถนนสายบ้านใหม่-ผาตั้ง เขตบ้านดอนชัย หมู่ที่ 6 ตำบลแม่ทา อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 30 ก.ค. 62 เวลาประมาณ 01.30 น. นั้น

บริเวณจุดเกิดเหตุ
ลักษณะการเสียชีวิต

วันที่ 1 ส.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์เดินทางมาที่บ้านของผู้ตาย นางบัวจันทร์ ขาดา อายุ 71 ปี แม่ของผู้ตาย เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 62 เวลาประมาณ 21.00 น. ตนเห็นว่าลูกชายกลับมาที่บ้าน พร้อมทั้งเดินวนในบ้าน เมื่อตนพูดด้วยก็ไม่ตอบ ก่อนจะออกจากบ้านไป

นางบัวจันทร์ ขาดา แม่ของผู้ตาย

หลังจากนั้นไม่นาน ก็มีคนมาบอกว่าลูกชายตนเสียชีวิต ซึ่งตอนนั้นตนพยายามพูดในใจว่า ทำไมไม่เชื่อกันบ้าง แต่ขอให้ลูกไปสู่สุคติ ไปดีมีสุข และไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอให้รู้ตัวคนผิด และสามารถจับกุมได้โดยเร็ว

นางวาสนา ปันติบุ่ง หลานผู้ตาย

ด้านนางวาสนา ปันติบุ่ง อายุ 39 ปี หลานผู้ตาย เล่าว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ครอบครัวมุ่งไปที่กลุ่มวงไพ่ เนื่องจากระหว่างที่ทุกคนกำลังเล่นไพ่ ผู้ตายได้เข้าไปร่วมในวง และไปแหย่และพูดเล่น จนทำให้บุคคลภายในวงไพ่เกิดความโมโห และยิ่งไปกว่านั้น มั่นใจว่าผู้ก่อเหตุที่ลงมือฆ่าผู้ตาย มีมากกว่า 1 คนแน่นอน เพราะถ้าสังเกตดี ๆ จุดเกิดเหตุ และจุดที่พบรอยเลือดมีระยะห่างพอสมควร

นอกจากนี้ ตนอยากฝากบอกผู้ตายว่า ขอให้ไปเข้าฝัน หรือดลจิตดลใจให้คนร้ายเข้ามอบตัว หรือ ออกมาพูดความจริงให้กระจ่าง

keyboard_arrow_up