แม่ชายหื่นปืนจี้สาวเข้าม่านรูด ยันลูกคนดี สมองเพี้ยน ทำเพราะเกิดอารมณ์ชั่ววูบ (คลิป)

วันที่ 1 ส.ค. 62 ความคืบหน้าภายหลังจากเมื่อ วันที่ 31 ก.ค. ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ จับกุมตัวนายฐากูล อายุ 47 ปี พนักงานขับรถของผู้บริหารบริษัทเอกชน ผู้ก่อเหตุใช้ปืนปลอมจี้นางสาวพลอย อายุ 33 ปี พนักงานบริษัทเอกชน ภายในลานจอดรถห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่านบางนา ให้ขึ้นรถของผู้เสียหาย และพาขับออกนอกห้าง บังคับผู้เสียหายให้ขับรถไปยังโรงแรม เนื่องจากเห็นผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีนั่งเปิดประตูรถอยู่ จึงเกิดอารมณ์ ด้านผู้เสียหายพยายามขับรถชนกระถางต้นไม้ในโรงแรมลักษณะชนซ้ำ ๆ จนทำให้เป็นที่สังเกตของพนักงานโรงแรม (อ่าน : เปิดใจสาวกระโดดรถหนีชายหื่น ปืนจี้บังคับขับเข้าม่านรูด ตั้งสติถอยชน ให้คนช่วย )

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายฐากูล ผู้ก่อเหตุมาทำแผนคำรับสารภาพแล้ววันนี้

บรรยากาศทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ด้านนางสมจิตร อินทร์รุ่ง อายุ 63 ปี แม่ผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ปกติแล้วลูกชายของตนเองเป็นคนดี น่ารัก ไม่ใช่คนที่มีพฤติกรรมเกเรแต่อย่างใด ซึ่งหลังทราบเรื่องว่าลูกชายของตนเองไปก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ตนเองก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ไม่คิดว่าลูกชายของตนเองจะก่อเหตุดังกล่าวได้ แต่ยอมรับว่าลูกชายของตนเองมีอาการป่วยทางสมอง กล้ามเนื้อซีกซ้ายอ่อนแรง และเส้นเลือดในสมองตีบด้วย ลูกชายจึงมีพฤติกรรมแปลกไป ซึ่งตนเองคิดว่าสาเหตุที่ลูกชายก่อเหตุดังกล่าวน่าจะเกิดจากอารมณ์ชั่ววูบ เพราะสมองของลูกชายไม่เต็มร้อยเหมือนคนปกติทั่วไป ขณะนี้ยังไม่สามารถช่วยประกันตัวลูกชายได้ เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตรวจสอบสาเหตุที่เกิดขึ้นกับลูกชายเพิ่มเติมอีกครั้ง

พื้นที่จุดเกิดเหตุ

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริเวณจุดเกิดเหตุภายในห้างแห่งหนึ่งย่านบางนา พบว่าจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ครึ่ง บริเวณจุดที่ผู้เสียหายโดนก่อเหตุนั้น พบว่าเป็นพื่นที่จอดมุมอับลับสายตาคน เป็นมุมมืดที่ไม่ค่อยมีแสงสว่างเท่าที่ควร

keyboard_arrow_up