สามล้อซิ่งย้อนศร ประสานงามอไซค์หญิงวัย 57 รับสารภาพขับย้อนศรเป็นประจำ

วันที่ 9 สิงหาคม 2560 เวลา 12.00 น. ร้อยตำรวจเอก วัลลพ พูนผล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุงได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถสามล้อรับจ้างชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณถนนสุขุมวิทขามุ่งหน้าเข้าเมืองปาก ทางเข้าวัดวันยาวล่าง อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้งร้อยตำรวจเอกวัลลพ พูนผล ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรขลุง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิขลุง ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบเจ้าหน้าที่ได้มีการนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลขลุงไปก่อนหน้านี้แล้ว ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถสามล้อรับจ้างหมายเลขทะเบียน 0558 จันทบุรี ป้ายเหลือง สภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขี่คือนาย นาวิน เสนะกุล อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/11 หมู่ที่ 1 ตำบลวันยาว อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี ไม่ได้รับบาดเจ็บยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขงง219 จันทบุรี สภาพด้านหน้าพังยับ ทราบชื่อคนขี่คือนาง คัชรินทร์ รัตนสร้อย อายุ 57 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขา และถลอกตามร่างกายรู้สึกตัวดี

สอบถามนายนาวิน เสนะกุล คนขี่รถสามล้อรับจ้างกล่าวว่า ตนเองผิดจริงและพร้อมที่จะยอมรับซ่อมรถให้กับผู้เสียหาย เพราะตนเองขับรถย้อนทางจริงเพื่อไปส่งผ้าให้ลูกค้า พร้อมเผยอีกว่าโดยปกติก็ขับย้อนศรแบบนี้เป็นประจำ แต่มาวันนี้ออกมาแค่นิดเดียวก็เกิดอุบัติเหตุขึ้น พนักงานสอบสวนจึงเชิญตัวนายนาวิน คนขี่รถสามล้อรับจ้างไปลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจ เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาและเปรียบเทียบปรับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

keyboard_arrow_up