แฉผัวหึงโหดยิงเมีย ก่อนฆ่าอวดปืนโชว์ญาติ พลิกประวัติเคยถีบเมียเก่าตกรถตาย (คลิป)

วันที่ 27 ก.ค. 62 ตำรวจ สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ควบคุมตัวนายทวีโชค สกรรัมย์ อายุ 30 ปี สามีผู้ก่อเหตุยิงภรรยาคือ นางขนิษฐา โยธาธรรม เสียชีวิตภายในห้องครัว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยในระหว่างนั้นญาติผู้เสียชีวิตเกิดความไม่พ่อใจ จึงเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหาจนล้มลงกับพื้น

ญาติเข้าประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา

โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือทำร้ายภรรยาก็เพราะภรรยาไม่ยอมให้ดูโทรศัพท์มือถือ แอบเล่นเฟซบุ๊ก เล่นไลน์ และยังล็อกหน้าจอทำให้ตนเองเกิดความหึงหวงเป็นอย่างมาก เนื่องจากภรรยาเป็นคนหน้าตาดี ตอนเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง ภรรยาใช้ขวดซอสพยายามตี ตนเองจึงใช้อาวุธปืนที่ซื้อมาจากตลาดโรงเกลือยิงใส่ขมับซ้ายหนึ่งนัด จนเสียชีวิต ซึ่งจากการสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหาเคยก่อเหตุจนตกจากรถและเสียชีวิตมาแล้ว

ภาพจำลองเหตุการณ์

ขณะที่นายทศพล น้องชายผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้นายทวีโชคเคยนำปืนที่ซื้อมา เอามาให้ตนเองดู โดยไม่คิดว่านายทวีโชคจะนำปืนดังกล่าวมาก่อเหตุยิงพี่สาวของตนจนถึงแก่ชีวิต

นายทศพล น้องผู้เสียชีวิต

สำหรับบรรยากาศงานสวดอภิธรรมศพของนางขนิษฐา เป็นไปอย่างโศกเศร้า โดยนางมะลิวรรณ โยธาธรรม อายุ 58 ปี แม่ของนางขนิษฐาเปิดใจว่า วันนี้เพิ่งจะเดินทางไปรับศพลูกสาวเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาเพื่อมาบำเพ็ญกุศล โดยไร้วี่แววของญาติฝั่งลูกเขยเข้าร่วมงาน รวมถึงไม่มีการติดต่อเข้ามาเลย ตนและครอบครัวก็ไม่ได้หวังจะให้ฝั่งนั้นมาอยู่แล้ว และถึงแม้ตัวลูกเขยจะมาขอขมาอย่างไรก็ไม่มีวันให้อภัย ไม่อโหสิกรรมให้ อยากให้ตายไปเหมือนกับที่ทำลูกสาวตน หรือให้มีคำสั่งตัดสินประหารชีวิตไปเลย

นางมะลิวรรณ โยธาธรรม แม่ผู้เสียชีวิต

ก่อนหน้านี้ตนทราบว่า ลูกสาวและลูกเขยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันมาตลอดในเรื่องหึงหวงชู้สาว ลูกเขยถึงขั้นไม่ให้ลูกสาวออกจากบ้านไปไหนเลย เพราะคิดว่าจะไปมีคนอื่น แต่ก็ไม่เคยถึงขั้นทำร้ายร่างกายรุนแรง ตนก็คอยบอกคอยเตือนลูกสาวตลอดว่าคน ๆ นี้รักแรงหึงแรง ถ้าเลิกได้ก็อยากให้เลิก แต่ลูกสาวก็ไม่ยอมเลิก เพราะบอกว่ารักสามีมาก

นายทวีโชค สกรรัมย์ ผู้ต้องหา

โดยคำพูดสุดท้ายที่ได้คุยกับลูกสาวยังบ่นอยู่ว่า สองคนผัวเมียทำงานหากินก็ไม่พอ ยังต้องให้แม่คอยให้เงินเลี้ยงหลานอยู่เลย ลูกสาวก็บอกว่ารอทำงานเงินเดือนออกก่อน ตนก็บอกว่าถ้ามีเงินแล้วก็ให้พ่อให้แม่บ้างนะ ลูกก็รับปาก แต่ก็ไม่มีวันนั้นแล้ว ไม่คิดเลยว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น และอยากฝากถึงลูกสาวว่าไม่ต้องห่วง หลับให้สบาย ลูก ๆ เดี๋ยวแม่ดูแลให้

keyboard_arrow_up