ส่อพลิก! สาว ม.2 ถูกรุ่นน้องมอมเหล้า ตร.ไม่พบล่วงละเมิด ญาติรับหนีเที่ยวยามดึก (คลิป)

จากกรณีผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.2 เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.วังจันทร์ จังหวัดระยอง เนื่องจากเด็กหญิงอายุ 14 ปี ถูกกลุ่มเพื่อนชาย 9 คน ล่วงละเมิดทางเพศ ระหว่างที่ไปร่วมงานวันเกิดเพื่อน ที่ตำบลหนองบัว อำเภอบ้านค่าย จังหวัดระยอง โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 13 ก.ค. 62

ภาพจำลองเหตุการณ์

 

โดยญาติผู้เสียหาย อ้างว่า หลังเด็กไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนช่วงดึก และถูกกลุ่มเพื่อนนักเรียนชายชักชวนให้ดื่มสุรา จนมึนเมาหมดสติ และถูกนำมาทิ้งไว้ที่เสาไฟฟ้าหน้าบ้าน สภาพชุดชั้นในถูกฉีกขาด และมีเลือดไหลที่อวัยะเพศ (อ่าน : อึ้ง! ด.ญ.14 ดื่มกับเพื่อนชาย 9 คน ตื่นอีกวันโผล่นอนเสาไฟฟ้า เสื้อผ้าขาด เลือดไหลอวัยวะเพศ)

ญาติผู้เสียหาย

พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ วันที ผู้กำกับการ สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง ชี้แจงว่า หลังจากรับแจ้งเหตุแล้ว ไม่ได้นิ่งนอนใจ เจ้าหน้าที่ได้พาเด็กสาว วัย 14 ปี ไปตรวจภายใน โดยผลตรวจทางการแพทย์ ยืนยันว่า เด็กไม่ได้ถูกล่วงละเมิดทางเพศตามที่ผู้ปกครองสงสัย ส่วนตัวเด็ก 14 ปี ก็ยังยืนยันไม่ได้ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่

สภ.วังจันทร์ จ.ระยอง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย โดยไปตรวจสอบบ้านเพื่อนที่เกิดเหตุ และติดตามตัวเพื่อนชายในกลุ่มบางคน มาสอบปากคำเบื้องต้น ต่างให้การว่า มีการไปกินเลี้ยงวันเกิดเพื่อน ๆ ในกลุ่ม และกินเหล้ากันจริง ซึ่งต่างฝ่ายก็มีอาการมึนเมา แต่ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กัน แต่ก็ยอมรับว่าอาจจะมีการลวนลามกันบ้าง ก่อนพาตัวเด็ก 14 ปี มาส่งที่บ้าน

keyboard_arrow_up