เด็ก ม.3 ปัดข่มขืนรุ่นน้อง อ้างมีสัมพันธ์ในห้องน้ำ รร. ต่างสมยอม พ่อไร้เงิน 6 แสนชดใช้ (คลิป)

วันที่ 25 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีพนักงานสอบสวน สภ.โนนสูง จ.นครราชสีมา พาน้องบี (นามสมมติ) นักเรียนหญิงอายุ 13 ปี ชั้นม.1 ไปชี้จุดเกิดเหตุบริเวณห้องน้ำภายในโรงเรียนใน ต.ด่านคล้า อ.โนนสูงเพื่อเป็นหลักฐานประกอบการทำสำนวนดำเนินคดีกับนักเรียนชายรุ่นพี่อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนเดียวกัน ที่ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราน้องบีในห้องน้ำ ก่อนถูกตำรวจจับกุมดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และส่งตัวฟ้องศาลตามขั้นตอนกฎหมาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยนางเตือนใจ แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปี อ้างว่าครูให้ลูกสาวตนกินยาคุมฉุกเฉิน จนเกิดอาการปวดท้อง และเลือดออกทางช่องคลอด หลังมีการแจ้งความผู้ปกครองนักเรียนรุ่นพี่ ม.3 ผู้อำนวยการโรงเรียนเสนอเงินช่วยเหลือ 40,000 บาท เพื่อให้จบเรื่อง แต่ตนไม่ยอม นอกจากนี้โรงเรียนมีหนังสือแจ้งให้มาเสียเงินค่าปรับ 10,000 บาท ฐานไม่ยอมให้เด็กสาวมาโรงเรียน จึงนำเรื่องร้องเรียนมูลนิธิปวีณาฯ กระทั่งทางตำรวจมีการจับกุมผู้ก่อเหตุดำเนินคดี

นางเตือนใจ แม่ของเด็กหญิงอายุ 13 ปี

ตนเองยังติดใจเรื่องที่ครูให้เด็กกินยาคุม และรู้เสียใจอย่างมากที่โรงเรียนกระทำการเช่นนี้ น่าจะมาพูดมาคุยกับตนก่อนจะคิดทำการอะไร

นายเพลินไท พ่อของเด็กชายผู้ก่อเหตุ

นายเพลินไท พ่อของเด็กชายผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า ปกติแล้วลูกชายตนเองไม่เคยมีลักษณะนิสัยอย่างนี้มาก่อน ซึ่งเลิกจากโรงเรียนมาก็จะมักจะช่วยทำงานบ้าน และก็ออกไปเล่นกีฬาเสมอ ซึ่งตอนแรกตนเองก็ยังไม่รู้ จนกระทั่งลูกชายมาบอกเองว่าเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น แต่ยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืน เป็นการสมยอมระหว่างลูกชายตนเองกับเด็กนักเรียนอีก 1 คน ซึ่งตอนไปคุยเจรจา ผู้เสียหายเรียกมา 6 แสนบาท ตนเองก็ไม่มีเงินไปชดใช้ ส่วนลูกชายตนเองตอนนี้ก็ยังไปเรียนปกติ ส่วนขั้นตอนต่อไปต้องรอหมายศาลเรียกเพื่อดำเนินการขั้นตอนต่อไป

keyboard_arrow_up