ญาติ ป.1 แฉครูไม้เท้าฟาดหัวหลาน หิ้วนม 2 กล่องขอจบ แสบสั่งโกหกหวังเงินประกัน (คลิป)

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เรื่องราวพฤติกรรมของครูอนุบาลโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์ ใช้ความรุนแรงกับนักเรียนชั้น ป.1 พร้อมโพส์ตภาพบาดแผลของเด็กที่ถูกตีหัว

บาดแผลของเด็กชั้น ป.1
อาวุธที่ใช้ตีเด็ก

วันที่ 21 ก.ค. 62 ปู่ของ ด.ช.เติส (นามสมมติ) นักเรียนชั้น ป.1 กล่าวว่า วันที่ 19 ก.ค. ย่าเป็นคนไปรับหลานที่โรงเรียน เห็นหลานเดินมาในสภาพหัวแตกเลือดไหล ไม่สวมเสื้อ ก็ตกใจ แต่หลานบอกว่าชนตะปูในห้องน้ำ กระทั่งตกเย็นวันต่อมา เด็กที่เรียนห้องเดียวกัน มาบอกว่า  น้องเติสถูกครูใช้ไม้เท้าค้ำยันตีหัวแตก ตอนที่เข้าแถวส่งการบ้านในห้อง พอส่งการบ้านเสร็จช่วงที่หันหลังกลับ ครูก็ใช้ไม้เท้าตีกลางหัว

ปู่ของเด็กผู้บาดเจ็บ

ตอนแรก ตนก็ยังไม่เชื่อ จึงตัดสินใจไปสอบถามจากครูที่โรงเรียน ครูก็ยอมรับ แต่อ้างว่าไม่ได้ตั้งใจ เป็นการตีเบา ๆ เท่านั้น ซึ่งอาจจะไปโดนน็อตที่ล็อกติดกับไม้เท้า หลังจากนั้น ครูก็ได้มาหาที่บ้าน พร้อมกันนม 2 กล่อง เพื่อเป็นการขอโทษ

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เสียใจ และติดใจ คือครูบังคับให้หลานโกหกผู้ปกครอง เพื่อต้องการจะปกปิดความผิดของตัวเอง และอาจเกี่ยวข้องกับการเบิกเงินประกัน 300 บาทด้วย ตนรับไม่ได้กับการกระทำของครู ยืนยันว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุด อีกทั้งขณะนี้ครูก็ยังไม่ได้แสดงความรับผิดชอบด้วยความจริงใจ

keyboard_arrow_up