“บอส พุทธิพงษ์” เสือสิ้นลาย พิชิตใจ “จิ๊บ ปกฉัตร” ?

อีกหนึ่งนักแสดงชายดาวรุ่ง ที่กำลังมีผลงานออกมาสู่สายตาประชาชน ด้วยเอกลักษณ์ที่มีสายตาที่ทำให้ใคร ๆ ก็หลงรัก แต่ล่าสุดก็ออกมายอมรับว่าตามจีบ นางร้ายรุ่นพี่ อย่าง “จิ๊บ ปกฉัตร” แบบไม่มีเบรก ทั้งๆที่สาวเจ้า เคยให้สัมภาษณ์ว่า จะไม่เอาผู้ชายไทยเป็นสามีอีกด้วย

ล่าสุด 8 สิงหาคม 2560 คุณพุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ หรือบอส ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 -14.15 น. โดยเผยว่า อย่าใช้คำว่า จีบกับพี่จิ๊บ ปกฉัตรเลย เพราะเจอกันในกองถ่ายทำละคร ด้วยความที่ตอนทำงานเวลาพัก พี่เขาจะอยู่คนเดียว ตนก็เลยชวนพี่จิ๊บเล่นเกม และก็เล่นด้วยกันเรื่อยๆ ทั้งคืน ซึ่งถ้าถามว่า ชอบเขาไหม รู้สึกว่าเขาเป็นผู้หญิงเก่ง น่ารัก เวลาพี่เขาทำงานจะจริงจังมาก ซีเรียสก็สุดเลย แต่เวลาเล่นเกมส์ก็สุดเหมือนกัน

ตอนที่อยากสานสัมพันธ์กังวลไหม ด้วยความที่เขาเป็นก็ได้ฉายา คาสโนวี่ ซึ่งตนมองว่า ไม่หรอก เพราะพี่เขาเป็นคนเก่งอยู่แล้ว เวลาทำงาน สวยด้วย ไม่แปลกที่พี่จิ๊บจะมีคนเข้ามาเยอะแยะ มีคนชอบเยอะ แต่ตั้งแต่รู้จักมา พี่เขาไม่ใช่คาสโนวี่ เขาน่ารักดี ส่วนถ้ามีคนมองว่า ตนเป็นคาสโนว่านั้น ไม่ใช่ แต่ก็ไม่รู้จะบอกคนที่มองอย่างไร และถ้าได้รู้จักตนก็จะรู้ว่าเป็นอย่างไรด้านกระแสข่าวที่ว่าตนจีบ เรียกว่า เจอกันบ่อยมากกว่า ก็เอาตรงๆ ก็พยายามทำคะแนนให้เขาเห็นว่ามี ความดีพิชิตใจเขา เหมาะสมที่จะคู่ควรกับเขา ตอนนี้ก็สานสัมพันธ์ในฐานะพี่น้องไปก่อน ซึ่งก็มีบางครั้งที่ไปช่วยที่บ้านตนดูแลธุรกิจ มีการไปทานข้าวที่บ้าน หรือ 2 คนบ้าง และประเด็นที่มีการพูดถึงว่าเกาะกระแสนั้น จริงๆ ไม่ใช่หรอก เพราะตนอยู่ด้วยกันตั้งแต่ทำงานมาเรื่อยๆมากกว่า และบอกตรงนี้เลยว่า ตนคุยกับจิ๊บคนเดียว

keyboard_arrow_up