2 โจ๋ย่องดึก ขโมย จยย. แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว รองเท้าแตะขาด ทิ้งให้ดูต่างหน้า เจ้าของรถวอนคืน (คลิป)

วันที่ 21 ก.ค. 62 เวลา 09.00 น. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Srinual Baieam แชร์ข้อความว่า “ไม่ได้หวังรถคืน แค่อยากเตือนภัยผู้ใช้รถให้ระวังกันด้วย รถคันนี้เก่ามาก ขายไม่ได้กี่บาทก็ไม่รู้ มันยังเอาเลย” โดยมีคลิปจากกล้องวงจรปิด ขณะโจรขโมยรถจักรยานยนต์คันเก่า เหตุเกิดในพื้นที่ ม.5 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

นางกำไลทอง บุญธรรม อายุ 46 ปี เจ้าของร้านขายของชำ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ 1 วัน มีน้องที่ร้าน เห็นวัยรุ่นแอบถ่ายหน้าร้าน ช่วงเวลาร้านปิด ตี 2-3 แต่ไม่รู้ว่าถ่ายเพราะอะไร จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา รถจักรยานยนต์ก็หายไป น้องที่มาปิดร้าน ก็จำไม่ได้ว่าเป็นโจรคนเดียวกันหรือไม่ที่ก่อเหตุ แต่รู้ว่าเป็นผู้ชาย อายุประมาณ 20 ปี

บริเวณจุดเกิดเหตุ
รองเท้าแตะของโจร

หลังจากนั้น จึงไปดูกล้องวงจรปิด เห็นคนร้ายมากัน 2 คนใส่เสื้อสีน้ำเงิน กางเกงขาสั้น ส่วนอีกคนใส่เสื้อสีส้ม กางเกงขาสั้น สวมรองเท้าแตะ ใช้เวลาไม่นานในการก่อเหตุขโมยรถ แล้วทิ้งรองเท้าแตะไว้ให้ดูต่างหน้า ซึ่งกล้องจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน

นางกำไลทอง บุญธรรม เจ้าของกล้องวงจรปิด 

ด้านนางเรณู ใบเอี่ยม อายุ 49 ปี อาชีพขายก๋วยเตี๋ยว และข้าวมันไก่ ที่ตลาดสี่มุมเมือง กล่าวว่า เมื่อคืนนี้ เวลาประมาณตี 1 กว่า ตนขับไปจอดหน้าบ้านตรงจุดเกิดเหตุ เป็นปกติเหมือนทุกวัน คาดว่ารถน่าจะหายประมาณตี 3 หลังจากที่ร้านเจ้าของกล้องวงจรปิดฝั่งตรงข้ามปิดแล้ว โดยรถที่หายคือ เวฟ 110 สีเขียวเข้ม ทะเบียน 6กท68 เป็นรถเก่า 10 กว่าปีแล้ว

นางเรณู ใบเอี่ยม เจ้าของรถ ผู้เสียหาย 

ทั้งนี้ วันพรุ่งนี้ ตนจะไปแจ้งความ เนื่องจากวันนี้ยังไม่ว่าง และต้องเดินเท้ามาทำงาน ลำบากมาก อยากจะฝากบอกคนร้ายว่า “ป้าต้องเดินมาทำงานนะ เดินจากบ้านมาหลายกิโล วอนให้เอามาคืน”

 

keyboard_arrow_up