สุดเหี้ยม! น้องเขยหึงพี่ชายเมีย คว้าอีโต้ฟันไม่ยั้ง ก่อนจุดไฟเผาดับอนาถ

เมื่อช่วงคืนวันที่ 7 ส.ค. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.พรชัย ตรีอุดม สวป.สภ.ป่าพะยอม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เกี่ยวข้องและจนท.หน่วยนิรภัย อปพร. ป่าพะยอม เข้าไปตรวจสอบ เหตุฟันกันตาย และจุดไฟเผา ภายในบ้านแห่งหนึ่ง หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชาวบ้านกำลังช่วยกันดับไฟที่กำลังไหม้บ้าน

ขณะที่ นายสายันต์ สุวรรณมานพ อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน ถูกนำส่งโรงพยาบาลป่าพะยอม เนื่องจากถูกฟัน และถูกไฟคลอกอาการสาหัส นอกจากนี้พบว่าบ้านเลขที่ 385 ม.1 ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน ซึ่งเป็นบ้านของนายนนทชัยหัวหินอายุ 38 ปี ถูกเปลวเพลิงเผาไหม้บริเวณห้องนอนและกระจกหน้าบ้านถูกทุบด้วยของแข็งแตกกระจายแต่ไม่พบนายนนทชัยในขณะนั้น

สถานที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายจรูญ หนูเรือง อายุ 44 ปี ที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกันเล่าว่า นายนนทชัย หัวหิน เคยมาแต่งงานกับนางอุมาวดี หัวหิน ที่เป็นน้องสาวของตน และน้องสาวของนายสายันต์ ก่อนเกิดเหตุนายนนทชัยซึ่งเป็นคนขี้หึง กลัวภรรยาจะปันใจให้ชายอื่น และเคยพูดกับญาติว่า นายสายันต์ไม่น่าจะเข้ามาคลุกคลีกับภรรยาตนให้มาก เพราะนายสายันต์เป็นคนโสด ยังไม่มีครอบครัว จึงทะเลาะกับนางอุมาวดี จนนางอุมาวดีต้องหนีไปอยู่บ้านแม่ที่ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร

ส่วนนายนนทชัย ได้ขี่จักรยานยนต์ ไปทำธุระนอกบ้าน เมื่อกลับมาบ้านพบว่าเมียยังไม่กลับบ้านจึงเกิดความโมโหใช้ไม้ทุบกระจกบ้านของตนเองจนแตกกระจาย และเดินไปเอาน้ำมันเบนซินราดใส่ห้องนอนหลังบ้าน ก่อนจุดไฟเผาจากนั้นได้เดินไปยังบ้านของ นายสายัณห์ พร้อมทั้งราดน้ำมันเบนซิน และจุดไฟเผาห้องนอนของนายสายัณห์ จนเกิดเปลวเพลิงขึ้นทั้ง 2 หลัง

นายนนทชัย หัวหิน ผู้ต้องหา เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่

ขณะที่นายสายันต์ นั่งอยู่ที่บ้านพี่ชายเห็นไฟไหม้บ้านจึงรีบวิ่งไปเพื่อดับไฟ แต่ถูกนายนนทชัย น้องเขย ใช้มีดอีโต้ฟันเข้าที่ศีรษะและลำตัวหลายแผลนายนนทชัยยังคว้าน้ำมันราดลงบนตัวนายสายันต์พร้อมกับจุดไฟเผาดิ้นทุรนทุรายตนและญาตินำส่งโรงพยาบาลป่าพะยอมแต่นายสายันต์ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนนายนนทชัยเมื่อก่อเหตุแล้วได้ขี่จักรยานยนต์โดยใช้ถนนสายเพชรเกษมเป็นเส้นทางหลบหนีไปยัง อ.ห้วยยอด แต่ระหว่างการหลบหนีได้สำนึกผิดจึงเข้าพบ ร.ต.ท.บุญสิทธิ์ พหุลรัตน์ รองสวป.สภ.ควนขนุน ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อยู่ในตู้ยามบริเวณสี่แยกโพธิ์ทอง จากนั้น ร.ต.ท.บุญสิทธิ์ จึงได้แจ้งให้ตร.สภ.ป่าพะยอมรับตัวนายนนทชัย ไปดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และวางเพลิง ซึ่งได้นนทชัยได้รับสารภาพตลอดข้อหา

 

keyboard_arrow_up