“เปิ้ล นาคร” รุ่นพี่ “อรอนงค์” เคารพการตัดสินใจหย่าสามี ชี้ชีวิตคู่ถ้าใจไม่นิ่ง มือที่สามแทรกได้ (คลิป)

จากกรณีช็อกวงการบันเทิงไทย เมื่อ นางอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย ปี 2535 โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เปิดภาพใบหย่ากับสามี นายชินวุธ อาวะกุล ที่อยู่ด้วยกันมา 26 ปี ว่าสถานะเหลือแค่พ่อและแม่ของลูกเท่านั้น โดยข้อความที่ระบุว่า “เมื่อมีใครคนอื่นเข้ามาในชีวิตคู่ จึงทำให้ความสัมพันธ์ของเราต้องจบลง จำต้องปล่อยเขาไป”

ใบสำคัญการหย่าของนางอรอนงค์
นางอรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย ปี 2535

วันที่ 17 ก.ค. 62 เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกร รุ่นพี่จากคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แสดงความเป็นห่วงคุณอรอนงค์ และคุณชินวุธ กับลูกชายอีก 2 คน วัย 14 ปี และ 11 ปี พร้อมเปิดเผยว่า ตนรู้จักทั้งคู่มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เมื่อเห็นข่าว ตนยอมรับว่าตกใจ เพราะไม่ทันตั้งตัว ตนไม่รู้สาเหตุที่ทั้งคู่ถึงเลิกกัน เพราะทั้งคู่เป็นน่ารัก ตนยังคิดมาเสมอว่า อรเป็นคนพูดเยอะ ชินเป็นคนพูดน้อย ทั้งคู่น่าจะอยู่ไปด้วยกันจนแก่ได้

เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงและพิธีกร

ล่าสุดที่เจอคุณอรอนงค์ที่งานเลี้ยงคณะ เมื่อ 2 ปีก่อน อรก็ดูเป็นปกติ และไม่ได้คุยเรื่องชีวิตส่วนตัวกัน ใจตนคิดว่าเรื่องมือที่สามก็อาจจะเป็นไปได้ ถ้าใจของผู้ชายไม่นิ่งพอ อยู่ที่ว่าใครจะรักษาความรักได้ยั่งยืนที่สุด แต่สาเหตุของทั้งคู่ ตนเดาได้ยาก เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทั้งคู่เป็นคู่น่ารัก และรักกันดีมาก

อย่างไรก็ตาม ตนอยากจะบอกกับรุ่นน้องทั้งสองคนว่า ถ้าตัดสินใจทำอะไรลงไปแล้ว เชื่อว่าคงจะคิดมาดีแล้ว ตนก็เคารพในการตัดสินใจนั้น ถ้าทำแล้วมึความสุขก็ทำ แต่ถ้าเลิกกันในช่วงที่ลูกยังเด็ก ต้องคิดต่อว่าเลิกกันแล้วจะทำอย่างไรให้ลูกมีความสุขด้วย

keyboard_arrow_up