สุดช็อก! ภาพขนศพโจ๋ 14 ทิ้งข้างถนน แต่ตำรวจเป่าคดีเป็นรถชน แม่ขอทนายดังช่วย (คลิป)

วันที่ 14 ก.ค. 62 ที่สำนักงานทนายคู่ใจ ถนนแจ้งวัฒนะ ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายสุริยา ศรีโซ้ง อายุ 47 ปี และน.ส.เจียม ศิริสุข อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ต.หนองไผ่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด นำเอกสารหลักฐานยื่นเรื่องต่อทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อให้ช่วยติดตามความคืบหน้าคดีที่ ด.ช.กฤษฏา ศรีโซ้ว อายุ 14 ปี ลูกชาย เสียชีวิต พบเป็นศพที่ริมถนนร้อยเอ็ด-อาจสามารถ ต.หนองไผ่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 25 ก.พ. 61 โดยพนักงานสอบสวนลงความเห็นว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่พ่อแม่เชื่อว่าลูกชายถูกทำร้ายร่างกาย และนำศพไปทิ้งอำพรางคดี

แม่และพ่อของผู้เสียชีวิต ร้องเรียนกับทนายความ

สืบเนื่องจากเมื่อ เวลา 11.00 น. ของวันที่ 25 ก.พ.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ธวัชบุรี ได้รับแจ้งพบศพเด็กชายนอนเสียชีวิต ริมถนนค้อยเอ็ด-อาจสามารถ ต.หนองไผ่ อ.ธวัชยุรี จ.ร้อยเอ็ด พร้อมรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 คัน มีบาดแผลถลอกที่หน้าผาก และแผลช้ำที่ท้ายทอย เลือดออกหู จมูก และปาก

ภาพขณะพบศพ

ทั้งนี้ ครอบครัวผู้เสียชีวิตได้รับข้อมูลจากเพื่อนของผู้เสียชีวิต เป็นผู้พิการลิ้นไก่สั้นที่อยู่ในเหตุการณ์ เห็นผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายร่างกายโดยถูกตีด้วยไม้ที่ท้ายทอยที่บ้านเพื่อน

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ภาพจากกล้องวงจรปิด สามารถบันทึกภาพผู้เสียชีวิตได้ เมื่อเวลา 19.31 น. กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ตามรถบรรทุก จากนั้นเวลา 23.02 น. พบว่ามีรถจักรยานยนต์ขับออกมาจากถนน โดยมีผู้หญิงเป็นคนขับ และผู้ชายเป็นคนซ้อน ซึ่งตรงกลางมีเสื่อม้วนของบางอย่างวางอยู่ จากนั้นรถได้วนกลับเพื่อจะเข้าไปที่ถนนเดิม เป็นจังหวะเดียวที่เห็นคล้ายขาคนหลุดออกมาจากเสื่อ ต่อมาเวลา 23.04 น. รถจักรยานยนต์ขับออกมาจากถนนเดิม ครั้งนี้มีการเปลี่ยนเป็นผู้ชายเป็นคนขับและผู้ชายอีกคนเป็นคนซ้อน โดยมีร่างของผู้เสียชีวิตนั่งยู่ตรงกลาง สภาพคล้ายคนหลับเนื่องจากคอผู้เสียชีวิตเอียง

นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม

เบื้องต้น ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม กล่าวว่า ตนพร้อมครอบครัวผู้เสียชีวิตจะเดินทางไปที่กองปราบปราม เพื่อติดตามความคืบหน้าคดี หลังจากได้แจ้งความไว้ที่กองปราบปราม เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 61

keyboard_arrow_up