โน้ต เชิญยิ้ม สะอื้น ช็อกลูกสาวป่วยซึมเศร้ากินยาทุกวัน ถูกเว็บลวงโลกกุข่าว (คลิป)

จากกรณีเพจข่าว โพสต์ว่า “น้องแตงกวา” ลูกสาวคนเล็กของนักแสดงตลกชื่อดัง “โน้ต เชิญยิ้ม” มีลูกแล้ว พร้อมใส่ภาพประกอบน้องแตงกวา กำลังอุ้มเด็ก ซึ่งความจริงแล้วคือ น้องสไมล์ หลานสาว ด้าน โน้ต เชิญยิ้ม โพสต์ผ่านโซเชียลว่า “ใครทราบบอกทีว่าผมจะจัดการไอ้เพจนี้ได้อย่างไรบ้าง แต่ที่แน่ ๆ งานนี้กูไม่ยอม ย้ำกูเอามึงจริง ๆ คอยดู” หลังจากนั้น ทางเพจก็ออกมาเขียนข่าวขอโทษทันที

ข้อความจากเพจข่าวปลอม
ลูกสาวของโน้ต เชิญยิ้ม และหลาน

วันที่ 14 ก.ค. 62 โน้ต เชิญยิ้ม ศิลปินตลก เปิดใจว่า ตอนที่เห็นเพจเฟซบุ๊กเขียนข่าวว่าลูกสาวตนมีลูก ก็รู้สึกโกรธมาก ถึงแม้ใครจะมองเป็นเรื่องเล็ก แต่รูเล็ก ๆ ก็ทำให้เรือใหญ่จมได้ ตนอยากจะออกมาปรามว่าสิ่งที่ทำนั้นไม่ถูกต้อง ซึ่งทางเพจก็ติดต่อมาขอโทษแล้ว แต่ตนก็ขอเดินหน้าทางกฎหมายอย่างเต็มที่

โน้ต เชิญยิ้ม ศิลปินตลก

ส่วนของลูกสาวตน เมื่อได้เห็นข่าว เขารู้สึกอายเพื่อน อีกทั้งไม่สบายอยู่ด้วย ป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ครอบครัวกำลังช่วยกันรักษาอยู่ พาไปโรงพยาบาล ตอนนี้ต้องกินยาทุกวัน ตนจึงต้องออกมาเถียงแทนลูก เพื่อรักษาความรู้สึก และหัวใจของลูกสาว สำหรับเรื่องนี้ ตนไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.ปากเกร็ด เพราะจิตใจของพวกตนไม่ใช่ถนนที่เหยียบแล้วไม่เจ็บไม่ปวด คำพูดของลูกสาวเมื่อเห็นข่าว ทำเอาตนแทบร้องไห้ เขาบอกว่า “ทุกคนเข้าใจหนูผิดหมดแล้วใช่ไหม”

หลังจากนี้ ตนจึงอาจจะไป ปอท. ซึ่งไม่ได้ต้องการจะเอาเรื่อง แต่ต้องการให้เลิกทำข่าวที่ไม่จริง และไม่ได้ประโยชน์กับคนที่โดนกล่าวอ้าง ต่อให้ขอโทษแล้ว ตนก็จะไม่ใส่เกียร์ถอย ไม่งั้นเขาก็จะทำแบบนี้อีกได้

keyboard_arrow_up