ฆ่าหนุ่มนักธุรกิจดับ! ญาติเศร้า แฉฆาตกรไม่สนิทมาตบหัวหยอกในวงเหล้า แค้นถูกชกเลยยิงหัว (คลิป)

จากกรณีเหตุยิงกัน บริเวณถนนตลาดใหม่ อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อช่วงดึกคืนที่ผ่านมา (13 ก.ค. 62) ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายภูริณัฐ แสงอาวุธ 24 ปี โดนยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณศีรษะ อาการสาหัส นำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นเจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวคนก่อเหตุไว้ได้ คือนายณธกร จตุรวัฒนะ อายุ 27 ปี พร้อมด้วยของกลาง อาวุธปืนพกสั้นแบบรีวอลเวอร์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนขนาด.38 บรรจุในรังเพลิง จำนวน 6 นัด โดยยิงไปแล้วจำนวน 2 นัด

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

วันที่ 14 ก.ค. 62 ญาติผู้เสียชีวิต ได้รับร่างของนายภูริณัฐ บำเพ็ญกุศลศพที่บ้าน บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า แม่และพี่สาวของผู้เสียชีวิตอยู่ในอาการเสียใจ เปิดเผยทั้งน้ำตาคลอว่า เสียเสาหลักของบ้านไป เนื่องจากผู้ตายช่วยงานที่บ้านมาตั้งแต่เด็ก จนวันนี้สามารถบริหารธุรกิจทำทัวร์ได้อย่างดี ทำงานเลี้ยงลูก ดูแลครอบครัวมาตลอด ทำให้หลานตัวเล็กสองคนก็ต้องเสียพ่อไป

แม่ (ซ้าย) และพี่สาวของผู้เสียชีวิต (ขวา)

ปกติแล้วน้องชายจะมีเพื่อนกลุ่มที่ไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นเด็กหนุ่มที่ทำธุรกิจของตัวเอง จึงมองว่าไม่น่าจะมีปัญหา แต่เมื่อคืนนี้ คนก่อเหตุซึ่งเป็นเพื่อนของเพื่อน ไม่ได้สนิทกันมาก นั่งอยู่โต๊ะเดียวกัน ซึ่งน้องชายคับแค้นใจ ที่โดนคนก่อเหตุตบศีรษะบ่อยครั้ง โดยปกติแล้ว เพื่อนสนิทน้องชายก็จะมีการตบหัวเล่นกัน แต่คนก่อเหตุไม่ได้สนิทกัน ชอบมาตบหัวน้องชายทุกครั้งที่เจอ เหมือนข่มกัน จนเมื่อคืน น้องชายโดน ผู้ก่อเหตุตบอีก ก็คิดว่าน้องชายคงทนไม่ไหว จึงชกต่อยกัน ซึ่งเรื่องก็ควรจะจบที่ชกต่อย ไม่ควรจะไปเอาปืนมายิงเช่นนี้

ทั้งนี้ หลังจากทราบว่าจับคนร้ายได้ ก็ไปที่โรงพัก แต่ไม่มีใครสักคนที่จะขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up