วิญญาณเมียถูกผัวฆ่าอุดหมอน สื่อจิตบอกสาวใหญ่นาทีสังหาร ส่วนผัวเจอเป็นศพฆ่าตัวตาย (คลิป)

วันที่ 12 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนายนิรันด์ กันฟอง อายุ 51 ปี หัวหน้าเทศบาลแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ก่อเหตุฆ่านางสาวรุ่งทิวา ชุ่มธิ อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ที่ศพพบรอยช้ำที่บริเวณลำคอ โดยผู้ก่อเหตุได้เขียนจดหมายทิ้งไว้ที่โต๊ะเขียนหนังสือชั้นล่างของบ้าน ขณะเดียวกันที่ราวบันไดชั้น 2 ยังพบเชือกไนลอนสีเขียวผูกเป็นปมและบ่วงทิ้งไว้ คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะพยายามก่อเหตุฆ่าตัวตายหนีความผิด แต่ไม่สำเร็จจึงได้หลบหนีไป

ผู้เสียชีวิตและลูก

โดยนางศรีจันทร์ ชุมธิ แม่ของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตั้งแต่วันที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนก็นอนไม่หลับ และกินอะไรไม่ค่อยลงเพราะคิดถึงลูกสาว ก็เลยนั่งเฝ้าหน้าโลงศพ เพื่ออยู่เป็นเพื่อนลูกทุกคืน ซึ่งหลังจากที่ลูกสาวเสียชีวิต ตนก็จะต้องเลี้ยงดูหลานแทนลูกสาว โดยตนได้พูดคุยกับหลานแล้ว บอกกับหลานว่าให้อยู่กับยายนะ นอกจากนี้ยังได้จุดธูปบอกลูกสาวว่าแม่เอาข้าวมาวางให้หน้าโลง กินข้าวนะลูก และไม่ต้องเป็นห่วงอะไร หลับให้สบาย ตนจะเลี้ยงดูหลานเอง โดยส่วนสิ่งที่เป็นห่วงที่สุด คือกลัวว่าจะจับคนร้ายไม่ได้ ซึ่งตนก็ได้บอกลูกสาวให้ดลใจคนร้ายมามอบตัว ส่วนตนจะไม่ให้อภัยผู้ก่อเหตุเด็ดขาด

นางศรีจันทร์ ชุมธิ แม่ของผู้ตาย

ด้านนางนิละวรรณ มิตรชู ชาวบ้านในพื้นที่ เปิดเผยว่า ตนเป็นคนที่สื่อสารกับวิญญาณได้ โดยช่วงเช้าของวันที่ 10 ก.ค. ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ตนเห็นวิญญาณของผู้ตายยืนร้องไห้อยู่ชั้น 3 ของอาคาร ซึ่งเป็นสถานที่ตาย โดยผู้ตายบอกกับตนว่าถูกผัวฆ่า ส่วนสาเหตุการฆาตกรรมนั้น วิญญาณได้เล่าให้ฟังว่าวันเกิดเหตุในช่วงเย็นได้นั่งดื่มเหล้ากับสามีที่ชั้นล่างของบ้าน และเกิดปากเสียงกันเรื่องเงิน และได้มีการพูดจากระทบกระทั่งกัน ก่อนที่ผู้ตายจะเดินขึ้นไปนอนที่ห้องนอนชั้น 3

นางนิละวรรณ มิตรชู ชาวบ้านในพื้นที่

ในตอนนั้นสามีก็นั่งดื่มเหล้าต่อจนเมาได้ที่ สามีได้เดินขึ้นไปหาผู้ตายบนห้อง และในขณะที่ผู้ตายกำลังนอนหลับ สามีได้คิดในใจว่า “กูทิ้งลูกทิ้งเมียมาอยู่กับมึง แล้วมึงยังจะทิ้งกูไปอีกหรือ” ก่อนที่สามีจะขึ้นคร่อมร่าง แล้วใช้หมอนกด ซึ่งผู้ตายก็พยายามดิ้นและสะบัดคอหนี แต่ก็สู้แรงไม่ได้จึงขาดใจตายในที่สุด โดยวิญญาณของผู้ตายตอนนี้ก็ยังอยู่ที่เดิม ยังไม่ไปไหน เพราะตำรวจยังจับคนร้ายไม่ได้ จึงรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาทำแผนและขอขมา วิญญาณจึงจะสงบสุข เมื่อผู้สื่อข่าวได้ถามว่าสามารถสื่อสารกับเขาตอนนี้ได้หรือไม่ นางนิละวรรณตอบว่าตอนนี้ยังไม่สามารถสื่อสารกับเขาได้ นอกจากเขาจะมาให้เห็นเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรถที่พบศพนายนิรันดร์

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.10 น. ที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าพบรถเก๋งวีออส สีขาว ด้านในพบศพของนายนิรันดร์ กันฟอง สามีผู้เสียชีวิต สภาพศพลักษณะเริ่มเน่าส่งกลิ่นเหม็น คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ

keyboard_arrow_up