ร้านก๋วยเตี๋ยวแจงคลิปฉาว ปัดไล่คนจอดขวาง ชี้ผัวเมียหัวร้อน กินที่อื่นนาน แถมปิดทางลูกค้า (คลิป)

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก โพสต์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ ขณะหญิงสาวรายหนึ่งไปจอดรถยนต์บริเวณหน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งในเหตุการณ์นั้น มีพนักงานร้านขายก๋วยเตี๋ยว เดินออกมาบอกให้ช่วยขยับรถออก เนื่องจากมีการจอดรถที่หน้าร้าน ขวางทางเดินเข้าออกของลูกค้า ก่อนเริ่มมีปากเสียงกันรุนแรง เหตุเกิดวันที่ 10 ก.ค. 62

ภาพจากคลิปขณะเกิดเหตุ
บริเวณหน้าร้านจุดเกิดเหตุ

วันที่ 11 ก.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ เดินทางมาที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ปากซอยสวนผัก 15 แขวงและเขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ นางบุญร่วม บุญจันทร์ หรือ แหน่ง อายุ 62 ปี พนักงานร้านก๋วยเตี๋ยวในคลิป เล่าว่า คนที่อัดคลิป เป็นสามีภรรยาขับรถยนต์มาจอดบริเวณหน้าร้าน ก่อนทั้งคู่ลงจากรถ และเดินไปกินข้าวมันไก่ที่อยู่ร้านถัดจากร้านตนเอง

นางบุญร่วม บุญจันทร์ พนักงานร้านก๋วยเตี๋ยว

ปกติแล้วก็มีรถที่มากินอาหารที่ร้านอื่น แล้วมาจอดหน้าร้านตน ก็สามารถจอดได้ แต่ในวันเกิด สองสามีภรรยามาจอดรถแล้วหายไปนานเป็นชั่วโมง ขณะนั้นก็มีลูกค้าที่มากินอาหารในร้าน ขับรถยนต์มาจอดต่อกับรถคันดังกล่าว ทำให้รถจอดปิดทางเข้าร้าน และในช่วง 12.00น. ก็มีลูกค้าจำนวนมาก ตนเองจึงบอกให้เพื่อนพนักงานอีกคนไปตามเจ้าของรถคันดังกล่าวมาช่วยเลื่อนรถ พนักงานก็ใช้คำที่สุภาพ ไม่ได้มีการพูดต่อว่าหรือขับไล่ เพียงขอให้ขยับรถ ไม่ใช่ให้ย้ายออกไป แต่เจ้าของรถคันดังกล่าวเดินมาหน้าร้าน แล้วต่อว่าตนเอง

ซึ่งในขณะนั้น ก็เริ่มขึ้นเสียง เนื่องจากไม่พอใจ ตนเองจึงบอกให้เพื่อนพนักงานเข้าร้านไป พร้อมกับพูดขอโทษเจ้าของรถคันดังกล่าว ก่อนทั้งคู่จะขับรถไปด้วยอาการไม่พอใจ ตนเองก็ยังคงงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up