ฆ่าทุบหัว รัดคอลูกจ้างร้านข้าวแกง อึ้งโจรโรยตัวจากฝ้า ดันทำบัตร ปชช. ตก ตร.ล็อกคอสอบ (คลิป)

วันที่ 10 ก.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีคนร้ายได้ปีนหลังคาลงมาฆ่าโหด นางซูไฮณี วี อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างร้านจำหน่ายข้าวแกง ซึ่งตั้งอยู่ที่ ถ.ประชาวิวัฒน์ ซอย 3 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส เสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่ 9 ก.ค. ที่ผ่านมานั้น

สถานที่เกิดเหตุ
สถานที่เกิดเหตุ

ล่าสุด ร.ต.อ.ปรีชา พลซา รองสารวัตรสอบสวน สภ.สุไหงโก-ลก ได้เชิญตัวนายลี วารี อายุ 52 ปี เจ้าของร้านมาสอบสวนปากคำ โดยนายลีให้การว่า ในช่วงก่อนเกิดเหตุ 2 วัน ตนได้ปิดกิจการ เนื่องจากภรรยาซึ่งเป็นแม่ครัวป่วย และให้นางซูไฮณีนอนเฝ้าร้านตามปกติเหมือนทุกวันที่ผ่านมา และในช่วงเวลา 02.00 น.ของวันที่ 9 ก.ค. ตนได้เดินทางมาที่ร้านและได้ไขกุญแจเปิดเข้าไป พบว่าฝ้าเพดานของห้องน้ำเป็นรูโหว่ขนาดตัวคนสามารถลอดลงมาได้ แต่ไม่เอะใจคิดว่าอาจจะได้รับความเสียหายจากพายุฝนที่ตกลงมาอย่างหนัก โดยที่ไม่ได้เปิดเข้าไปในห้องพักของนางซูไฮณี และขณะที่ตนอยู่ในร้านได้เดินไปพบบัตรประชาชนของชายคนหนึ่ง ตนคิดว่าลูกค้าอาจจะทำหล่นไว้จึงได้เก็บใส่กระเป๋า และขับรถยนต์กลับบ้านพัก และตนได้พบกับนางซูไฮณีที่หน้าปากซอย และสอบถามทราบว่ากลับจากเดินทางไปธุระในเขตเทศบาล

นายลี วารี เจ้าของร้าน

ต่อจากนั้นในเวลา 14.00 น. ตนได้มาที่ร้านอีกครั้ง โดยได้เรียกนางซูไฮณี ให้มาเปิดประตูแต่นางซูไฮณีเงียบ คิดว่าน่าจะนอนหลับตนจึงได้เดินทางกลับบ้าน แต่ด้วยความเป็นห่วงลูกน้องกลัวยังไม่มีข้าวกิน จึงได้ซื้ออาหารมาให้ และได้เรียกนางซูไฮณีอีกครั้ง แต่เงียบผิดปกติ จึงได้ช่วยกับเพื่อนบ้านงัดประตูเหล็กเข้าไป เมื่อเปิดประตูห้องนอนของนางซูไฮณี พบว่าถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น นายลี เจ้าของร้านได้ให้ความเห็นว่า โดยส่วนตัวในขณะที่ตนเข้าไปในร้านและพบว่าฝ้าเพดานร่วงลงมา ตนคาดว่าเป็นไปได้ที่คนร้ายได้เข้าไปในบ้านแล้ว เมื่อคนร้ายทราบว่าตนได้เปิดประตูเข้าไปในร้านเพื่อพบนางซูไฮณี คนร้ายอาจจะเข้าไปหลบซ่อนตัวใต้เตียงนอนของนางซูไฮณี ในขณะที่นางซูไฮณีได้เดินทางไปทำธุระที่ตลาด และเมื่อนางซูไฮณีกลับมา คนร้ายอาจจะซ่อนอยู่ใต้เตียง ก่อนที่นางซูไฮณี จะอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า และได้พบเจอกับคนร้ายนางซูไฮณี จึงได้ขัดขืนต่อสู้และอาจจะพยายามตะโกนเรียกให้เพื่อบ้านใกล้เคียงช่วยเหลือ คนร้ายจึงได้ใช้สายไฟฟ้าของพัดลมรัดคอ และใช้มีดสำหรับปอกผลไม้แทงจนเสียชีวิต แล้วคนร้ายได้ปลดเอาสร้อยคอและนาฬิกาของนางซูไฮณี หลบหนีไป

keyboard_arrow_up