สาวถูกเมียหลวงใช้ขวดกรีดหน้าแจงแค่กินเหล้ากับผัวคนอื่น ปัดคบชู้ ขอหยุดด่า (คลิป)

วันที่ 10 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีเมื่อเวลา 05.00 น. เจ้าหน้าที่ไตรคุณธรรมชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันภายในบ้านเช่า จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เป็นชายและหญิง ซึ่งผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คน ได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์พากันออกมาจากบ้าน เพื่อจะไปหาหมอ แต่รถจักรยานยนต์น้ำมันหมดกลางทางเสียก่อน จึงได้โทรแจ้งหน่วยกู้ภัยมารับแทน เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาถึงตรงจุดที่ได้รับแจ้ง ได้พบกับนายกฤษฎาวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี พร้อมกับนางนภา (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ยืนรอรถกู้ชีพ มารับไปส่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา

เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ

ล่าสุดนางนภา (สงวนนามสกุล) ผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว เล่าว่า ตนกับนายกฤษฎาวุฒิเป็นคนรู้จักกัน และคอยช่วยเหลือกันมานับ 10 ปี ไม่ได้เป็นชู้สาวอย่างที่มีข่าวนำเสนอไปก่อนหน้านี้ ซึ่งช่วงเกิดเหตุตนได้มานั่งกินเหล้าอยู่ที่ห้องนายกฤษฎาวุฒิจริง เพื่อให้ช่วยเหลือในการไถ่ทองคืนจากโรงจำนำเท่านั้น ซึ่งจังหวะนั้นนางนิตยา (สงวนนามสกุล ) อายุ 45 ปี ภรรยานายกฤษฎาวุฒิที่เพิ่งเลิกงานได้เดินเข้ามาเห็น จึงเข้าใจผิดคิดว่าตนเป็นกิ๊ก และเพิ่งมีเพศสัมพันธ์กับสามีเขา จึงทำให้นางนิตยาโมโห เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน และจะทำร้ายตบตีกัน ซึ่งตนเป็นคนอยู่ตรงกลางระหว่างคนทั้งคู่ และพยายามห้ามปรามให้ทั้งคู่ค่อย ๆ คุยกัน เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด

ภาพจำลองเหตุการณ์

แต่จังหวะนั้นไม่ทันที่ตนจะหันหน้ากลับไปคุยกับนางนิตยา ได้ถูกนางนิตยานำขวดเหล้ามาฟาดที่บริเวณใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บ และล็อกประตูเหล็กด้านนอกไม่ให้ตนกับนายกฤษฎาวุฒิออก จนกระทั่งนายกฤษฎาวุฒิได้หาวิธีแงะไขประตูเหล็กจนออกมาได้ และได้รีบพาตนขี่ซ้อนท้านรถจักรยานยนต์ไปโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางน้ำมันหมด นายกฤษฎาวุฒิจึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ไตรคุณธรรมชลบุรีเพื่อขอความช่วยเหลือ

ระหว่างที่ทะเลาะกันตนพยายามอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้นางนิตยาฟังแล้วว่า ตนเป็นแค่น้องสาวที่รู้จักกันมานานเท่านั้น ไม่ได้มีการคิดเป็นไปในทางชู้สาว แต่นางนิตยาก็ไม่ฟัง และได้เข้ามาทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บถึงขนาดต้องเย็บประมาณ 30 เข็ม และยังคงมีอาการปวดแผลอยู่เป็นระยะ

นางนภา (สงวนนามสกุล) ผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ตนขอยืนยันว่าไม่ได้เป็นกิ๊กหรือชู้ของนายกฤษฎาวุฒิ ทุกอย่างนางนิตยาเข้าใจผิดทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม ตนได้ลงบันทึกประจำวันที่ สภ.แสนสุขเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่ได้มีการดำเนินคดีแต่อย่างใด รอเคลียร์ธุระให้เสร็จ ก่อนจะเดินทางไปโรงพักอีกครั้งเพื่อเอาผิดข้อหาทำร้ายร่างกาย และจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ถ้าเขามาขอโทษ ตนก็จะไม่ให้อภัยเด็ดขาด เพราะเขาทำให้ตนได้รับความเสียหายอย่างมาก

keyboard_arrow_up