ลุงสองแถววอน ตร.ล่าโจ๋ซิ่งเฉี่ยวกระจก แถมรุมเตะสลบ – เมียยันผัวรักสงบ โดนหาเรื่อง (คลิป)

วันที่ 9 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Athittaya phawang “ โพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือหลังนายสังเวียน ผาวัง คุณตาขับรถออกไปทำงานแล้วถูกรถจักรยานยนต์ชนจนกระจกพับ จากนั้นไม่นานผู้ชาย 2 คนดังกล่าวกลับมาอีกครั้งพร้อมทำร้ายคุณตาของตน และถามว่า “มึงชนกูเหรอ” จนคุณตาของตนสลบไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

โดยผู้โพสต์ระบุว่า คุณตาของตนได้รับบาดเจ็บเลือดออกหน้าบวม มีแผลที่คาง ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีเบาะแสคนร้าย จึงขอความเห็นใจหากใครเห็นเหตุการณ์ให้ช่วยบอก และหากสามารถจับคนร้ายได้จะมีรางวัลนำจับ 10,000 บาท

อาการบาดเจ็บของนายสังเวียน ผาวัง

นายสังเวียนเปิดเผยว่า จากไปแจ้งความ ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ให้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน และให้ตนไปหาหลักฐานมาเอง  ตอนนี้พยายามไปหาหลักฐานทั้งกล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่พบ ซึ่งตนก็อยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว และอยากฝากบอกตำรวจให้สนใจคนธรรมดาหาเช้ากินค่ำ ที่ต้องการความยุติธรรมด้วย (อ่าน : ลุงขับสองแถวเล่านาที 2 โจ๋ขี่ จยย. ชนกระจกข้าง ถาม “ชนกูทำไม” ซ้ำเตะเสยหน้า คนเห็นเดินมาถามแต่ไม่ช่วย )

นายสังเวียน ผาวัง ผู้บาดเจ็บ

ด้าน น.ส.สุพรรณี อ่อนบัวขาว ภรรยานายสังเวียน ผู้ได้รับบาดเจ็บ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุสามีกลับมาที่บ้าน เมื่อเห็นสามีตนก็แปลกใจที่อีกฝ่ายกลับบ้านเร็วกว่าปกติ เมื่อสอบถามสามีบอกตนว่าถูกทำร้ายมา ตอนแรกตนไม่เชื่อ แต่เมื่อสังเกตพบว่าเสื้อสามีเต็มไปด้วยเลือด และหน้ามีบาดแผล ทั้งที่ตาคาง ข้างกราม ปากมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลาก็ตกใจมาก จากนั้นจึงบอกให้สามีไปแจ้งความ

โดยตนได้แต่ร้องไห้ด้วยความสงสารสามี สอบถามเจ้าตัวเล่าว่าถูกชายใส่หมวกกันน็อกมาเตะที่รถจนสลบ คาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกันกับชาย 2 คนที่ขี่รถจักรยานยนต์มาชนรถตัวเองในวันเดียวกันจนกระจกพับ
ซึ่งตนก็ถามสามีว่าหลังอีกฝ่ายชน ได้มีปากเสียง หรือไปมองหน้าอีกฝ่ายหรือไม่ ส่วนตัวคิดว่าคนร้ายไม่น่าจะเป็นวัยรุ่นใจร้อน เพราะหากโมโหเรื่องรถชนดังกล่าวก็น่าจะลงมาทำร้ายสามีตนตั้งแต่เกิดเรื่อง แต่กลับปล่อยเวลาไว้กว่า 30 นาทีก่อนมาทำร้ายสามีตนอีกจุด จึงคิดว่าคนร้ายตั้งใจจะหาเรื่องสามีตน แต่ยังไม่ทราบว่าเป็นใคร

น.ส.สุพรรณี อ่อนบัวขาว ภรรยานายสังเวียน

โดยที่ผ่านมาสามีตนก็ไม่เคยมีเรื่องกับใคร เพราะเป็นคนเงียบ ๆ รักสงบ และครอบครัวตนก็ไม่เคยไปกู้ยืมเงินจากผู้มีอิทธิพลหรือเป็นหนี้นอกระบบ จนแก๊งหมวกกันน็อกต้องมาทำร้ายตามที่บางคนตั้งข้อสังเกต ทั้งนี้ ตนเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เพราะที่ผ่านมาครอบครัวไม่เคยมีเรื่องกับใคร หลังเกิดเหตุยังรู้สึกผวากลัวจะเกิดเหตุซ้ำ

keyboard_arrow_up