โจรผัวเมียแสบ ขับกระบะจอดชิดบรรทุก 6 ล้อในวัด ดูดน้ำมันใส่แกลลอนเกลี้ยงรถ ตร.ไล่วงจรปิดล่าตัว (คลิป)

วันที่ 9 ก.ค. 62 เมื่อเวลา 08.00 น. ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายขโมยน้ำมันรถบรรทุก ภายในวัดโพธิ์ ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ มีรถของประชาชนมาจอดกันจำนวนมาก โดยเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 8 ก.ค. 62 เวลา 22.46 น.

นายธนูชัย งามประยูร อายุ 23 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ ของร้านจำหน่ายก๊าซหุงต้มที่ตั้งอยู่หน้าวัด เล่าว่า ตอนเช้ามีคนในวัดวิ่งมาบอกที่ร้านว่า รถบรรทุกถูกคนร้ายดูดน้ำมันไหลเต็มพื้นถนน ตนจึงรีบวิ่งมาดูก็พบที่ถังน้ำมันรถถูกคนร้ายงัดกุญแจฝาถังน้ำมันหลุดออกมา จากนั้น ใช้สายยางดูดน้ำมันออกจากถังหมดเกลี้ยง ซึ่งก่อนจะนำรถมาจอด เพิ่งเติมน้ำมันดีเซลมา 600-700 บาท ที่ผ่านมาจอดตรงนี้ประจำ ไม่เคยมีปัญหา

นายธนูชัย งามประยูร คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ

ตำรวจตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายขับรถกระบะอีซูซุ ตอนเดียว สีน้ำตาล เลขทะเบียนไม่ชัดเจน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนหลัง คนร้ายมาด้วยกัน 2 คน คาดว่าน่าจะเป็นผัวเมีย ขับกระบะเข้ามาจอดเทียบรถบรรทุก จากนั้นคนร้ายก็หยิบถังแกลลอนใส่น้ำมันพร้อมด้วยสายยาง เดินลงจากกระบะวนไปวนมาแล้วก็ดูดน้ำมันจนเกลี้ยงถัง ก่อนจะหลบหนีออกจากวัดไป

รถบรรทุก 6 ล้อ

ตำรวจคาดว่าคนร้ายน่าจะตระเวนขโมยน้ำมันเพื่อนำไปขาย หรือเติมใส่รถยนต์ใช้เอง โดยจะเร่งติดตามรูปพรรณสัณฐานของคนร้ายที่ได้มาจากกล้องวงจรปิด นำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

 

keyboard_arrow_up