หนุ่มโดนเคียวไล่ฟันตัดพ้อ เจ็บมาเยอะเพราะหน้าตาเหมือนมองหาเรื่อง ขอปรับไม่สบตาใคร (คลิป)

วันที่ 5 ก.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีนายสหัสวรรษ โพธิรักษ์ อายุ 19 ปี หนุ่มโรงงานที่ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพร้อมเพื่อนอีก 2 คน ได้ถูกวัยรุ่นชาย 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ใช้เคียวตามไล่ฟัน จนรถของนายสหัสวรรษเสียหลักชนกับรถยนต์ที่จอดอยู่ข้างทางได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีขี่รถหลบหนีไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นเมื่อวานนี้

เจ้าหน้าที่นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล

โดยนายสหัสวรรษเล่าให้ฟังว่า มีปัญหามองหน้าเขม่นกันกับคู่กรณีที่ทำงานอยู่ที่โรงงานใกล้กัน มาได้ประมาณ 3-4 วันแล้ว แต่ไม่ได้มีปากเสียงกัน และไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ตนเพิ่งเข้าไปทำงานที่โรงงานแห่งนี้ได้ เพียง 5 วัน โดยโรงงานของตนอยู่หน้าปากซอย ส่วนโรงงานของคู่กรณีอยู่ท้ายซอย ทุกวันที่ไปทำงานคู่กรณีจะต้องขี่รถผ่านโรงงานตนตลอด และหันมามองหน้าตนทุกครั้ง

นายสหัสวรรษ โพธิรักษ์ ผู้บาดเจ็บ

จนกระทั่งเมื่อวานนี้ ช่วงพักกลางวันตนกับคู่กรณีได้เจอกันที่ร้านขายน้ำใกล้กับโรงงาน ทำให้คู่กรณีเดินตรงเข้ามาหา แต่ตนเดินก้มหน้าหลบไปอีกทาง จนเขาเดินผ่านไป ตนจึงหันไปมองหน้าอีกครั้ง แล้วกลับไปทำงานต่อ จนถึงเวลาเลิกงานตอนเย็น ปกติคู่กรณีจะกลับบ้านคนเดียว แต่เมื่อวานนี้คู่กรณีกลับบ้านกับเพื่อนอีก 3 คน โดยให้เพื่อนคนอื่นเป็นคนขี่รถ ตอนนั้นตนขี่รถกลับบ้านตามปกติ จนถึงทางโค้งหน้าเทศบาลท่าโขลง ก็เจอรถของคู่กรณีกับเพื่อนจอดอยู่ ตนจึงขี่รถผ่านไปตามปกติ แต่มีจังหวะที่มองหน้ากันทำให้คู่กรณีขี่รถตามมา พอตนหันไปมองอีกที ก็เห็นว่ากำลังจะถูกไล่ฟัน จึงเร่งเครื่องแล้วเบี่ยงตัวหลบ ทำให้ไปชนกับรถที่จอดอยู่ด้านหน้าจนรถล้ม ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันวิ่งหนี เพราะเห็นคู่กรณีที่ตามมามีปืนด้วย

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายสหัสวรรษ ยืนยันว่า นอกจากคู่กรณีที่เป็นเจ้าของรถ ตนไม่รู้จักกลุ่มเพื่อนอีก 3 คนของคู่กรณีเลย และคิดว่าสาเหตุที่ตนต้องเจ็บตัวครั้งนี้ น่าจะเกิดจากความไม่ถูกชะตากันระหว่างตนกับคู่กรณี จนทำให้คู่กรณีมาดักรอใช้มีดไล่ฟันตน รวมถึงตนเป็นคนไม่ระวังตัวอยู่แล้ว ส่วนเพื่อนอีก 2 คนที่กลับมาด้วยกันไม่มีใครบาดเจ็บ แต่ก็หนีตายเอาตัวรอดกันหมด หลังเกิดเหตุ ตนได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวง ซึ่งอยู่ระหว่างติดตามตัวคู่กรณีที่ก่อเหตุ ส่วนอาการตอนนี้เจ็บระบบไปทั้งตัว เดินก็ลำบาก เหตุการณ์ครั้งนี้สอนตนหลายอย่าง ทั้งเรื่องคำพูด คำจา การมองหน้าคน ซึ่งตนรู้ตัวดีว่าเป็นคนมองหน้าเอาเรื่องคนอยู่ หลังจากนี้จะปรับปรุงตัวเพราะเจ็บมาเยอะ

keyboard_arrow_up