ฆ่าโหดหินทุบสาวคาราโอเกะหมกทุ่ง เจ้าของร้านแฉก่อนตายเล็งผู้ชาย บอก “อยากได้” (คลิป)

วันที่ 4 ก.ค. 62 ความคืบหน้ากรณีพบศพสาวใหญ่ ทำงานร้านคาราโอเกะ ถูกฆ่าทิ้งอย่างโหดเหี้ยมกลางทุ่งนา ในพื้นที่ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร จ.สงขลา สอบสวนทราบว่าช่วงตี 1 เมื่อคืนนี้หลังเลิกงาน ผู้ตายได้ออกมารับแขกคนหนึ่งที่มาใช้บริการในร้าน และนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ไปด้วยกัน ก่อนที่จะมีคนพบถูกฆ่าตายอยู่ในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการประเมินเหตุการณ์ตำรวจคาดว่าผู้ตายน่าจะถูกลวงมาเพื่อข่มขืน แต่ขัดขืนและถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนถูกคนร้ายลงมือข่มขืนแล้วใช้ก้อนหินตีเข้าตีใบหน้าหลายครั้งจนเละเพื่อฆ่าปิดปาก โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายที่ก่อเหตุ

ภาพจำลองเหตุการณ์

ด้านนางปราณี จำอินทร์ เจ้าของร้านคาราโอเกะ บอกว่า ปกติผู้ตายจะแวะเวียนมาทำงานที่ร้านเป็นบางครั้งไม่แน่นอน และมีนิสัยติดเหล้าขาวอย่างหนัก ในวันเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำของวานนี้ ผู้ตายก็กำลังนั่งดื่มเหล้าขาวอยู่บริเวณร้าน และได้เดินถือแก้วไปขอเบียร์จากลูกค้าหนุ่มโต๊ะหนึ่งชื่อนายเอ (นามสมมติ)  และตอนนั้นก็มีเด็กเสิร์ฟคนอื่นในร้านคอยนั่งให้บริการอยู่แล้ว ก่อนที่ผู้ตายจะเดินกลับออกมาและพูดว่าถ้าไม่ได้ไอ้เอ คืนนี้จะไม่ยอม จะไปกับไอ้เอ และหลังจากนั้นไม่นาน เด็กเสิร์ฟที่นั่งอยู่ก่อนแล้วก็เปิดทางให้ผู้ตายได้นั่งดื่มกินกับชายคนดังกล่าว จนกระทั่งถึงเวลาร้านปิดในช่วงเที่ยงคืนครึ่ง ก่อนที่ต่างคนจะแยกย้ายกันเดินทางกลับ

นางปราณี จำอินทร์ เจ้าของร้านคาราโอเกะ

เจ้าของร้านด้วยว่า ในช่วงเดินทางกลับนั้น ไม่มีใครเห็นหรือทราบว่าผู้ตายได้นั่งซ้อนท้ายหรือนัดแนะเจอกับนายเออีกหรือไม่ เนื่องจากปกติผู้ตายเมื่อเมาแล้วก็มักชอบที่จะเดินทางออกไปจากที่พักดึก ๆ ดื่น ๆ อยู่บ่อยครั้ง มารู้เอาอีกครั้งในวันนี้ว่ามีคนไปพบเป็นศพ

keyboard_arrow_up