เปิดพิรุธช่างเสริมสวยสาวผูกคอตายคาบ้าน ผัวปัดฆ่า อ้างรอยข่วนที่แขนโดนหนามเฟื่องฟ้า (คลิป)

กรณีสาวช่างเสริมสวยผูกคอเสียชีวิต โดยการนั่งพับเพียบอยู่ที่ประตูบ้าน ส่วนประตูด้านนอกถูกท่อค้ำไว้ สภาพศพมีร่องรอยถูกทำร้าย ตำรวจสอบสวนสามีผู้เสียชีวิต เจอพิรุธเพียบ ทั้งรอยข่วน แต่เจ้าตัวอ้างว่าได้ขังแฟนสาวไว้ในบ้าน

จุดเกิดเหตุ

วันที่ 4 ก.ค. 62 ป้าต้อย เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิต ผู้พบศพคนแรก เล่าว่า ปกติแล้วตนกับผู้เสียชีวิตจะทานข้าวด้วยกันทุกวัน เกือบทุกมื้อ ถ้าสามีของผู้เสียชีวิตไม่มาหา จนช่วง 10.00 น. วานนี้ ระหว่างที่ตนมายืนเรียกผู้ตายหน้าบ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ มองไปที่ประตูบ้าน เห็นว่าผู้เสียชีวิตนั่งศีรษะพิงประตูอยู่ ตอนแรกตนคิดว่าน่าจะหลับ ตนเดินไปเรียกเพื่อนบ้านอีกคนมาดู และแปลกที่ประตูเล็ก ถูกเปิดล็อกอยู่ ส่วนประตูใหญ่ถูกล็อกจากด้านนอก เมื่อเปิดเข้าไปดู พบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว และเห็นเชือกห้อยลงมาจากเหล็กดัดประตู

ข้อพิรุธในการเสียชีวิต

ทั้งนี้ ตนยังไม่เชื่อว่าผู้ตายผูกคอตัวเองเสียชีวิต เนื่องจากที่คอของผู้ตายไม่มีปมเชือก แต่มีเชือกพันอยู่หลายเส้น เพราะแกะอยู่ 3 รอบถึงจะหมด แต่ได้ยินเพื่อนบ้านคนอื่นบอกว่ามีรอยเลือดที่พื้นบ้าน ส่วนพิรุธข้ออื่น ๆ คือโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ไม่มีใครหาเจอ จนมาพบว่าถูกแช่อยู่ในขันน้ำหลังบ้าน ส่วนกุญแจบ้านถูกทิ้งอยู่ในชักโครก

ป้าต้อย เพื่อนบ้านผู้เสียชีวิต

อย่างไรก็ตาม นิสัยผู้ตายเป็นคนร่าเริงมาก ไม่เคยมีปัญหากับใคร มีแค่คืนก่อนที่จะเสียชีวิต ที่ผู้ตายบอกว่าจะออกไปหาแฟนที่บ้าน จากที่เคยทานข้าวด้วยกันทุกวัน หลังจากนี้ไม่รู้จะทานข้าวกับใคร เมื่อเช้าเดินไปเก็บมะเขือที่หลังบ้าน ซึ่งผู้ตายชอบมาเก็บไปกิน ตนก็น้ำตาไหล

นายวิเชียร ตองอ่อน สามีผู้เสียชีวิต

นายวิเชียร ตองอ่อน สามีของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ตนออกจากบ้านที่บางพลี มาถึงบ้านหลังเกิดเหตุ ประมาณ 07.30 น. ภรรยาบอกว่าอยากดื่มเบียร์ ตนจึงสั่งจากร้านค้ามาให้ 5 ขวด แต่ไม่ทราบว่าผู้ตายดื่มหมดหรือไม่ เนื่องจากออกจากบ้านมาก่อน ช่วง 09.30 น. เพราะต้องรีบออกไปรับลูก ซึ่งตนและผู้ตายต่างเคยมีครอบครัวมีลูกมาแล้ว ฉละยืนยันว่า ตนกับผู้ตายไม่ได้มีปากเสียงกัน เพียงแต่ผู้ตายงอนตนเท่านั้น ที่เจอเสื้อผู้หญิงอยู่หลังรถ พอตนอธิบายเรื่องราวทั้งหมดให้ฟังว่าเสื้อผ้าที่เจอ ตนเก็บมาจากวงเพื่อนที่ไปดูแข่งเรือ และเข้าใจกันดีแล้ว

ขณะที่เพื่อนของผู้ตายก็โทรไลน์มาหาตน และพูดกันว่า “ตัวเอง เดี๋ยวเราไปเที่ยวทะเลบางแสนกัน วันนี้โสดแล้ว” แต่ตอนนั้น ผู้ตายเริ่มเมาแล้ว ตนจึงไม่ให้ออกไป จึงเป็นสาเหตุที่ตนล็อกประตูบ้านทั้งหมดไว้จากด้านนอก ใช้ลวดผูกไว้ ซึ่งผู้ตายก็เคยใช้มือเอื้อมออกนอกหน้าต่างมาปลดออกได้ ส่วนประตูด้านหลังบ้านที่ใช้ท่อพีวีซีค้ำไว้ แค่ดันก็หลุดแล้ว ส่วนกุญแจบ้าน กับโทรศัพท์มือถือ ปกติแล้วผู้เสียชีวิตจะเก็บใส่กระเป๋าสีฟ้า ที่สะพายติดตัวไว้ตลอด วันเกิดเหตุผู้ตายเมา หากุญแจไม่เจอ

รอยแผลของนายวิเชียร

ส่วนที่หลายคนตั้งข้อสงสัยว่าตนมีรอยแผลขีดข่วนที่แขน คล้ายกับรอยเล็บ ยืนยันว่าเกิดจากหนามของต้นเฟื่องฟ้าที่ปลูกไว้หน้าบ้านบางพลี เวลาที่ตนจอดรถแล้วลงมาปิดประตูรั้วจะต้องถูกข่วนทุกครั้ง ทั้งนี้ หากภรรยาคิดจะฆ่าตัวตาย คงมีเรื่องเดียวคือเครียดเรื่องเงิน และหนี้สินส่วนตัว ก่อนที่ภรรยาจะเสียชีวิต มาบอกให้ตนหาเงินให้ 10,000 บาท เพื่อจ่ายค่าเทอมลูกด้วย

keyboard_arrow_up