‘แพท ณปภา’ อุ้มลูกชาย ‘น้องเรซซิ่ง’ เข้าเยี่ยม-ให้กำลังใจสามี ‘เบนซ์ เรซซิ่ง’ (คลิป)

แพท ณปภา ตันตระกูล ดาราสาว ไปรายงานตัวต่อศาลตามกำหนดผัดฟ้อง ผัดที่ 7 ซึ่งเป็นผัดสุดท้าย พร้อมกับรับทราบคำสั่งของอัยการที่สั่งไม่ฟ้องฐานร่วมกันฟอกเงิน และสมคบกันฟอกเงิน ซึ่งแพทเปิดเผยว่ารู้สึกโล่งใจที่คดีความเป็นไปในทางที่ดี แต่ก็ยังกังวลคดีของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง สามี ซึ่งศาลนัดตรวจสอบพยานหลักฐานในวันนี้

ด้าน นายอาคม คงสวัสดิ์ ทนายความของแพท เปิดเผยว่า วันนี้ได้ทำเรื่องขอถอนหลักทรัพย์ค้ำประกัน และหลังจากนี้ก็ต้องรอความชัดเจนว่าผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะมีความเห็นอย่างไรกับคำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ หากเห็นพ้องด้วยก็ถือว่าคดีความเป็นอันสิ้นสุด หากไม่เห็นด้วย ก็ต้องส่งเรื่องให้อัยการสูงสุดตัดสินชี้ขาดอีกครั้ง

และในวันนี้ศาลได้นัดตรวจพยานหลักฐานคดีของ เบนซ์ เรซซิ่ง และพวกรวม 3 คน ที่ถูกดำเนินคดีในข้อหาให้การสนับสนุน ช่วยเหลือ หรือสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่ง นายสิทธิโชค ตรีเนตร ทนายความของเบนซ์ เปิดเผยว่าจำเลยทั้งหมดจะให้การปฏิเสธ และขอต่อสู้คดีตามกระบวนการ

ขณะที่แพท ณปภา ได้พาน้องเรซซิ่ง บุตรชาย ขึ้นไปเยี่ยมและให้กำลังใจสามีด้วย โดยศาลนัดพร้อมพยานคู่ความวันที่ 4 มิ.ย.61 และ และนัดสืบพยานโจทย์และจำเลยระหว่าง 3-25 กรกฎาคม 2561 รวม 14 นัด.

ภาพจาก instagram.com/pat_napapa/

keyboard_arrow_up