“เค สายซิ่ง” ชะตาขาด เมียรับผัวขับไล่บี้กระบะ พลาดชนท้ายร่างปลิวฟาดขอบทาง (คลิป)

วันที่ 3 ก.ค. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนายสุชาติ เตชะสา หรือ ฉายา “เค สายซิ่ง” อายุ 32 ปี เป็นช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ชื่อดังใน จ.ชลบุรี ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต โดยภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นนายเคขี่บิ๊กไบก์ด้วยความเร็วสูงตีคู่มากับรถกระบะคันหนึ่ง จนกระทั่งถึงที่เกิดเหตุ รถบิ๊กไบก์ของผู้ตายเสียหลักพุ่งชนท้ายรถกระบะของชาวบ้านที่วิ่งอยู่ตามถนน และรถบิ๊กไบก์เสียหลักพุ่งชนราวสะพาน จนนายสุชาติศีรษะกระแทกราวชีวิตเสียชีวิต

ภาพเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด

ล่าสุด ที่วัดบางเป้ง ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนางเพชรรัตน์ เตชะสา อายุ 32 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจ เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก มีรุ่นน้องสามีบอกว่ามีเรื่องกับรถกระบะคันหนึ่ง ตั้งแต่ที่บางแสน โดยด่ากันไปมาทั้งที่ไม่ได้ทำผิดอะไร จึงขับรถไล่ตาม โดยดูจากกล้องวงจรปิดเห็นว่าสามีตนเองขี่รถไล่ตาม คาดว่ารถกระบะน่าจะเป็นสาเหตุที่ทำให้สามีเกิดอุบัติเหตุ รถล้มจนเสียชีวิต วอนเจ้าหน้าที่เร่งจับตัวรถกระบะมาสอบสวนข้อเท็จจริง

นางเพชรรัตน์ เตชะสา ภรรยาผู้เสียชีวิต

ที่ผ่านมาแฟนทำอาชีพซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ไม่ค่อยมีเรื่องกับใคร เป็นเสาหลักของครอบครัว ขณะนี้ยังทำใจไม่ได้ หากคู่กรณีมาขอโทษ อยากจะถามว่าทำไมต้องทำกันขนาดนี้

ผู้เสียชีวิต

ความสูญเสียมันใหญ่หลวง เพราะอยู่กินกันมา 15 ปี คิดว่าจะอยู่กินกันไปตลอดชีวิต ถ้าคนขับรถกระบะทำให้แฟนเสียชีวิต อยากให้คนขับรถกระบะติดต่อมาขอโทษกับญาติ ๆ วิญญานสามีจะได้ไม่ติดค้างอะไร ถ้ามีจิตสำนึกก็ควรมางานศพ

keyboard_arrow_up