โผล่อีกคลิป แฉสาวหัวร้อนโวยห้างค้นกระเป๋า เคยอาละวาดลากรถเข็นชนไปทั่ว คาดป่วย (คลิป)

วันที่ 1 ก.ค. 62 เกิดกระแสร้อนในโลกโซเชียล หลังสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งได้มาใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่ระหว่างเดินออกมาผ่านเครื่องสัญญาณกันขโมย เครื่องก็เกิดส่งเสียงดังขึ้นมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ของห้างก็ได้เข้ามาขอค้นในกระเป๋า ว่ามีได้หยิบสิ่งของออกมาโดยไม่ได้จ่ายเงินหรือไม่ ทำให้เจ้าตัวอาละวาดโวยวายเสียงดัง

ภาพจากคลิปที่ถูกเผยแพร่

ล่าสุด น.ส.แอน (นามสมมติ) เปิดเผยว่า ตนเองเคยเจอสาวหัวร้อนในคลิปที่ทะเลาะกับพนักงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก แต่เป็นคนละสถานที่กับคลิปที่แชร์กันอยู่ มั่นใจว่าเป็นคนเดียวกันแน่นอน เพราะจำกระเป๋าได้ โดยเหตุเกิดเมื่อประมาณต้นเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา วันนั้นตนเองไปเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้ากับลูกสาว ซึ่งตนเองต่อแถวชำระสินค้าและมีคนเยอะ สาวหัวร้อนเดินเบียดทุกคนเพื่อไปเลือกซื้อสินค้า โดยไม่สนใจใคร หากมีรถเข็นขวางทางก็จะกระแทกรถเข็นทุกคัน จนกระทั่งตนเองที่ยืนหลบอยู่ สาวหัวร้อนก็ดันรถเข็นมาชน และเอากระเป่าเหวี่ยงใส่ขาลูกสาวจนช้ำเลือด ตนจึงถามไปว่าทำไมทำแบบนี้ ไม่มีมารยาทเลย สาวหัวร้อนเดินหนีไปสักพักและเดินกลับมาด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ตนเองตั้งสติได้จึงได้ถ่ายคลิปวิดีโอ เอาไว้เพื่อเป็นหลักฐาน จึงได้ภาพสั้น ๆ ช่วงตอนด่า

ภาพจากคลิปที่ น.ส.แอนถ่ายขณะโดนด่า

โดยตนเองยอมรับว่า สาวหัวร้อนอาละวาด เกรี้ยวกราด เหวี่ยงข้าว เหวี่ยงของ ด่อทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย ทั้งที่ตนเป็นผู้ถูกกระทำ แต่สาวคนดังกล่าวเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส มาด่าทอตนเองกับลูกสาว และเดินด่าไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเดินไปนอกห้างสรรพสินค้าก็ยังไม่ยอมหยุดด่า ส่วนพนักงานบอกว่าสาวหัวร้อนชอบมาเดินห้าง ตอนคนเยอะ ๆ ก่อเหตุบ่อยครั้ง โดยมีคนอื่นโดนหลายรายแล้ว

น.ส.แอน (นามสมมติ) ผู้เสียหาย

น.ส.แอนบอกอีกว่า ดูจากพฤติกรรมแล้ว สาวหัวร้อนน่าจะป่วย จึงขอฝากไปยังญาติของสาวหัวร้อน ให้คอยดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะกลัวไปก่อเหตุกับคนอื่น และกังวลว่าอาจไปทำอันตรายกับคนอื่นได้

keyboard_arrow_up