ฆาตกรเหี้ยม! เชือดลุงเก็บของเก่า คาดเห็นใส่ทองหลายบาทท่วมคอล่อใจ เลยดักชิงทรัพย์ (คลิป)

จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายบุกฆ่านายสุธรรม ชัยยะ อายุ 62 ปี ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 7 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดเหตุพบศพอยู่ข้างถังน้ำพลาสติก นอนตายในลักษณะนอนหงาย สวมกางกางในสีดำเพียงตัวเดียว โดยมีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่ศีรษะเป็นแผลฉกรรจ์ 1 แผล และถูกแทงลักษณะเชือดบริเวณคางและลำคออีก 2 แผล

สภาพในที่เกิดเหตุ

หลังจากการตรวจสอบภายในบ้านพบว่าข้าวของถูกรื้อค้นกระจุยกระจาย ทราบว่าเงินสดและทรัพย์สินมีค่าหายไปจำนวนหนึ่ง จึงสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าชิงทรัพย์ ถึงแม้ว่านายสุธรรมจะเป็นชาวบ้านธรรมดา แต่ถือว่าเป็นมีเงินและทรัพย์สินไม่น้อยคนหนึ่ง โดยเฉพาะเมื่อไม่นานมานี้ นายสุธรรมได้ขายที่ดินได้เงินก้อนใหญ่ และมักจะเก็บเงินไว้กับตัว หรือซ่อนไว้ในบ้าน

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุดที่วัดถลุงทอง ต.หินตก อ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานฌาปนกิจศพนายสุธรรม โดยญาติได้เตรียมสถานที่จัดงานศพ บรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

นายโชคดี สุวรรณพรรณ หลานผู้เสียชีวิต

โดยนายโชคดี สุวรรณพรรณ อายุ 44 ปี หลานชายของนายสุธรรม ได้เล่าเหตุการณ์ว่า ก่อนหน้านี้นายสุธรรมได้ขายบ้าน และนำเงินส่วนหนึ่งมาซื้อทอง เป็นสร้อยคอ แหวน และสร้อยข้อมือ ซึ่งปกติผู้ตายก็จะเดินหาของเก่าจำพวกขวดน้ำพลาสติก เศษพลาสติก เศษเหล็กต่าง ๆ ตามริมถนนในชุมชนไปขาย ไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร แต่ผู้ตายจะแขวนสร้อยคอทองคำ น้ำหนักประมาณ 1 บาท 1 เส้น แหวนทองวงละ 1 สลึง 2 วง และสร้อยข้อมือน้ำหนักประมาณ 2 สลึง 1 เส้น ซึ่งคิดว่าเป็นที่หมายปองของคนร้าย และจะขอฝากไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยติดจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็วที่สุด

keyboard_arrow_up