ญาติสาวใหญ่ดิ่งตึกห้างย่านประตูน้ำ เผยป่วยซึมเศร้า – แม่ค้าเผยนาทีช็อกเห็นร่างร่วง (คลิป)

วันที่ 30 มิ.ย.62 เกิดเหตุสาวใหญ่รายหนึ่งกระโดดตึกห้างย่านประตูน้ำ จากชั้น 12 ทำให้เสียชีวิตคาที่ บริเวณหน้าประตู 3 ชั้น 1 เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท เข้าตรวจสอบ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ น.ส.เขริกา อายุ 45 ปี ชาวคลองสาน กทม. อาชีพขายประกันชีวิต และเป็นผู้ป่วยโรคซึมเศร้า

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ทีมข่าวลงพื้นที่ห้างจุดเกิดเหตุ จุดที่ น.ส.เขริกา ตกลงมานั้น อยู่บริเวณหน้าร้านขายน้ำมะพร้าว จากการสอบถามพ่อค้าแม่ค้าโดยรอบทราบว่ามีผู้เห็นเหตุการณ์บางส่วน เนื่องจากเป็นช่วงที่ห้างเพิ่งเปิดทำการ

นายไพทูรย์ สินน้ำคำ ผู้เห็นเหตุการณ์

นายไพทูรย์ สินน้ำคำ คนขับรถตุ๊กๆ ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนได้ยินเสียงอะไรไม่ทราบ ตกลงมาเสียงดังมาก จึงรีบเดินไปดู และเห็นเป็นผู้หญิงนอนเสียชีวิตคาที่ ในสภาพคว่ำหน้า ชิ้นส่วนสมองและเลือดกระจายทั่วบริเวณ สร้างความตกใจให้กับร้านค้า และผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นอย่างมาก หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที คนก็เริ่มมามุงเยอะขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ลงพื้นที่ตรวจสอบ และเอาผ้ามาคลุมศพไว้ก่อน ตนยืนดูได้สักพักก็ต้องรีบเดินออกมาอาเจียน เนื่องจากเห็นสภาพศพในจังหวะนั้นพอดี ภาพยังหลอนติดตาอยู่

จดหมายของผู้ตาย

ด้าน ร.ต.อ.หญิงสุพรรณา ดิษเจริญ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท ให้ข้อมูลว่า จากการตรวจสอบสภาพศพ พบจดหมายที่เขียนลาครอบครัวไว้ว่า “ป๊า แม่ ไม่ต้องรักษาเอ้ต่อแล้วนะ ขอจากไปอย่างสงบ รัก” จึงได้เรียกญาติของผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำ ซึ่งญาติก็ยอมรับว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ป่วยซึมเศร้ามานาน และเคยคิดที่จะฆ่าตัวตายมาแล้ว ตอนนี้อาศัยอยู่กับพ่อแม่ที่บ้าน สาเหตุหลักคาดว่าน่าจะมาจากเครียดเรื่องอาการป่วย และไม่อยากเป็นภาระครอบครัว

ในช่วงเช้าวันเกิดเหตุครอบครัวก็ไม่ทราบว่าผู้ตายเดินทางออกมาเพื่อฆ่าตัวตาย เห็นแค่ว่าออกมาคนเดียว ส่วนที่เลือกสถานที่เป็นห้างย่านประตูน้ำ น่าจะเพราะว่าน้องชายของผู้ตายเคยขายของอยู่ตลาดบริเวณใกล้ ๆ จึงน่าจะเคยผ่านมาแถวนี้บ่อย โดยในวันพรุ่งนี้ทางครอบครัวก็จะเดินทางไปรับศพเพื่อบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

keyboard_arrow_up