คนหาปลาผงะ! ศพลอยติดตาข่าย ญาติเผยคนตายป่วยจิตอาละวาดเพื่อนบ้าน ก่อนหายตัว คาดตกน้ำดับ

วันที่ 30 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพชายจมน้ำกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามวัดตาลเจ็ดช่อ หมู่ที่ 1 ต.ย่านซื่อ อ.เมือง จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบศพนายสันติสุข อายุ 39 ปี สภาพศพใส่เสื้อกั๊กสีเขียว กางเกงขายาวสีดำ ที่บริเวณใบหน้ามีรอยเขียวช้ำ ทางเจ้าหน้าที่จึงประสานแพทย์เวรจากโรงพยาบาลอ่างทองร่วมชันสูตรพลิกศพ

บริเวณจุดเกิดเหตุ
บริเวณจุดเกิดเหตุ

นายนันทิชัย ยอดสม อายุ 44 ปี อาชีพหาปลา เล่าว่า เมื่อช่วงสายที่ผ่านมา ตนเองได้ทำการลอยข่ายหาปลาบริเวณหน้าวัดตาลเจ็ดช่อ ขณะที่กำลังกู้ข่าย รู้สึกมีอะไรหนัก ๆ ติดที่ปลายตาข่าย จึงรีบดึงขึ้นมา ก็ตกใจที่เป็นร่างคนติดตาข่ายขึ้นมา จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อให้มาตรวจสอบ

นายนันทิชัย ยอดสม ผู้พบศพ

ด้านนายธวัช นิลแก้ว อายุ 57 ปี อาของผู้ตาย แจ้งว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคจิตเวช มีอาการทางจิต ก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์ เพิ่งจะไปอาละวาดเพื่อนบ้านจนต้องจับตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อรักษาอาการ และทางแพทย์ให้ยากลับมารักษาตัวต่อที่บ้าน ล่าสุด พบเห็นเมื่อค่ำวานที่ผ่านมา ก่อนที่จะหายตัวไป และพบเป็นศพในที่สุด

นายธวัช นิลแก้ว อาของผู้ตาย

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่านายสันติสุขน่าจะจมน้ำเสียชีวิต ก่อนที่จะนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

keyboard_arrow_up