ลูกแทงพ่อเลี้ยงดับ ส่อพิรุธ! ชาวบ้านชี้พิการไร้เรี่ยวแรง คาดแม่แค้นผัวซ้อม โยนลูกวิปริตฆ่า (คลิป)

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 27 มิ.ย. 62 เกิดเหตุชายพิการคลุ้มคลั่งทำร้ายพ่อเลี้ยงจนเสียชีวิต บริเวณหน้าบ้านพัก โดยจุดเกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม เจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบศพนายสมศักดิ์ คำโนฤทธิ์ อายุ 44 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์ถูกของมีคมเข้าที่ศีรษะ คอ และลำตัวหลายสิบแผล ที่ข้างศพพบขวาน 1 เล่ม เศษขวดเบียร์แตกที่ใต้โต๊ะกับข้าว ด้านข้างบ้านพบมีดทำครัวปลายแหลมยาวประมาณ 10 นิ้ว มีคราบเลือดติดและภายในบ้านพบคราบเลือดหยดอยู่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมหลักฐาน และได้ควาบคุมตัวนายกิตติภูมิ ชิวปรีชา อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของผู้เสียชีวิตไปสอบปากคำที่ สภ.นครชัยศรี โดยนายกิตติภูมิมีอาการคล้ายคนเสียสติพูดจาวกไปวนมา และให้การกับตำรวจว่าทำร้ายนายสมศักดิ์จริง แต่ไม่ยอมบอกสาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบ้านที่เกิดเหตุ

วันที่ 25 มิ.ย. 62 นางพัชนี ชิวปรีชา อายุ 54 ปี ภรรยาผู้ตาย เล่าว่า ผู้ก่อเหตุเป็นลูกชายของตนเอง และเป็นลูกเลี้ยงผู้ตาย โดยเมื่อ 2 ปีก่อนลูกชายเข้าผ่าตัดสมอง และมีอาการเหมือนโรคประสาท ซึ่งตนเองและลูกชายจะพักอยู่ที่บ้านนี้ 2 คน ส่วนนายสมศักดิ์จะแวะเวียนมาพักเป็นบ้างครั้ง ก่อนเกิดเหตุช่วงบ่ายตนกลับมาบ้าน พบว่าลูกชายนำรถพ่วงข้างมาจอดตากฝน จึงต่อว่าไป ทำให้ลูกชายเกิดความโมโหและทำร้ายตนเอง

นางพัชนี ชิวปรีชา ภรรยาผู้เสียชีวิต

จากนั้นตนจึงขับรถออกมานอกบ้านเพื่อไปตามสามีให้มาช่วยดูลูกชายที่โมโห เพราะปกติผู้ตายจะมาคุยเป็นเพื่อนลูกชายตลอด แต่ระหว่างกลับบ้าน ตนเองได้แวะซื้อของจึงให้สามีกลับเข้าไปที่บ้านก่อน เพื่อให้เข้าไปช่วยคุยและปรับอารมณ์ของลูกชาย ซึ่งหลังจากซื้อของเสร็จ ตนเองก็เดินกลับเข้าบ้านและพบสามีนอนจมกองเลือดที่หน้าบ้าน จึงวิ่งออกมาร้องให้คนช่วย ส่วนนายรุ่งลูกชายได้หลบหนีไปซ่อนตัว แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไว้ได้ในเวลาต่อมา คาดว่าสาเหตุที่ลูกชายทำร้ายพ่อเลี้ยง อาจเกิดจากความคลุ้มคลั่ง และโมโหที่ทะเลาะกับตน จึงพาลไปทำร้ายสามี แต่ทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหากัน และสามีก็ดูแลนายรุ่งมาตลอด

นายสันติ พงษ์ธานี เพื่อนของนายสมศักดิ์

ด้านนายสันติ พงษ์ธานี อายุ 43ปี เพื่อนของนายสมศักดิ์ เล่าว่า หลังจากดื่มสุรากับนายสมศักดิ์ ช่วงประมาณ 2 ทุ่มนายสมศักดิ์ก็ขอตัวกลับบ้านภรรยา แต่ตนเองก็ไม่คิดว่านายสมศักดิ์จะมาถูกฆ่า และยิ่งได้รู้ว่าลูกเลี้ยงของนายสมศักดิ์เป็นคนทำ ตนเองกับชาวบ้านแถวนี้ยิ่งตั้งข้อสงสัยทันที เพราะนายรุ่ง ลูกเลี้ยงของนายสมศักดิ์เป็นคนตัวเล็กผอมบาง อีกทั้งยังพิการแขนขาด้านขวาอ่อนแรง จะเอาแรงที่ไหนมาแทงนายสมศักดิ์ที่ตัวใหญ่และแข็งแรงกว่าจนตายได้ ตนเองกับชาวบ้านแถวนี้จึงไม่ปักใจเชื่อว่านายรุ่งจะเป็นคนทำร้ายพ่อเลี้ยงจนตาย เพราะตัวนายรุ่งเองไม่เคยมีปากเสียง หรือทะเลาะกับพ่อเลี้ยง และนายสมศักดิ์เองก็ชอบบ่นถึงเรื่องที่นายรุ่งทะเลาะและทำร้ายภรรยาอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่น่าเป็นไปได้ที่นายรุ่งจะทำร้ายนายสมศักดิ์ นอกเสียจากว่ามีใครเข้ามาช่วยนายรุ่งทำร้ายนายสมศักดิ์จนตาย

keyboard_arrow_up