เมียฆาตกรเครียด ผัวรัว 10 นัดฆ่าเพื่อนผู้รับเหมา ปัดรู้ที่ซ่อน – ญาติช็อก นิสัยนิ่มนวลฆ่าคน (คลิป)

วันที่ 26 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่นายจำลอง บรรจง ก. เสนา ณ อยุธยา อายุ 45 ปี อาชีพผู้รับเหมาก่อสร้าง ถูกนายชานุเทพ นุ่นแป้น อายุ 57 ปี ผู้รับเหมารายย่อย ยิงด้วยอาวุธปืน 9 นัดเสียชีวิตคาบ้านพักคนงานรับเหมา ย่านหนองแขม กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 24 มิ.ย. ที่ผ่านมา ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่าตำรวจได้ออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว นางวันดี ภรรยาของผู้ก่อเหตุ นั่งอยู่ในอาการซึมเศร้าที่บริเวณม้านั่งหินอ่อน จุดที่สามียิงนายจำลองเสียชีวิต ซึ่งนางวันดีเปิดเผยว่า ตอนนี้ตนมีอาการเครียดมาก และไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลอะไร ตนกินไม่ได้ นอนไม่หลับ และยังไม่ทราบข่าวคราวของสามีเลยว่าหลบหนีไปอยู่ที่ไหน เพราะสามีก็ไม่ได้ติดต่อมาเลย

นางวันดีนั่งอยู่ในจุดที่สามีก่อเหตุ

ขณะที่บรรยากาศที่วัดม่วง ย่านเพชรเกษม 63 สถานที่ตั้งสวดอภิธรรมศพนายจำลอง บรรจงก.เสนา ณ อยุธยา เป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยนางแสงอรุณ บรรจง ก. เสนา ณ อยุธยา พี่ของนายจำลอง เปิดเผยว่า ตอนนี้ตำรวจแจ้งว่ายังไม่สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ ครอบครัวเองก็ยังไม่ได้เข้าไปตามเรื่อง เพราะกำลังวุ่นกับการจัดงานศพ ซึ่งจะมีงานฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้ สภาพจิตใจทุกคนในครอบครัวตอนนี้ก็ย่ำแย่มาก โดยเฉพาะตนที่สนิทกับน้องชายที่สุด

นางแสงอรุณ บรรจง ก. เสนา ณ อยุธยา พี่สาวผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ครอบครัวยังทำใจไม่ได้จากหลาย ๆ กระแสที่เข้ามาต่อว่าน้องชาย ว่าเป็นคนหาเรื่องอีกฝ่ายหนึ่งก่อน และใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคายนั้น ตนยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะโดยนิสัยส่วนตัวน้องก็แค่เป็นคนเสียงดัง พูดจาตรงไปตรงมา แต่ไม่ใช่คนที่พูดด่าหาเรื่องใครไปทั่วแน่นอน และอยากจะวอนให้สังคมเห็นใจน้องชาย รวมถึงครอบครัว ว่าการที่เป็นผู้สูญเสียนั้นความรู้สึกของทุกคนก็แย่มากพออยู่แล้ว หากไม่รู้ความจริงก็ไม่ควรที่จะพูดหรือซ้ำเติมให้แย่ลงไปอีก

นายจำลอง ผู้เสียชีวิต (ซ้าย), นายชานุเทพ ผู้ต้องหา (ขวา)

ส่วนในเรื่องปมปัญหาที่ทะเลาะเบาะแว้งกันมา ยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่ตนก็ไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด ถึงอย่างไรก็ไม่คิดว่าผู้ก่อเหตุจะกระทำรุนแรงถึงขั้นยิงกันเสียชีวิตเช่นนี้ ซึ่งครอบครัวก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจในการดำเนินคดีตามกฎหมาย และอยากจะฝากถึงตัวผู้ก่อเหตุว่าให้ออกมามอบตัวและยอมรับผิด เพราะสิ่งที่คุณทำลงไปนั้นมันรุนแรงเกินไป เกินกว่าที่ครอบครัวจะรับไหว ไม่คิดว่าดูนิสัยนิ่มนวลจะก่อเหตุได้ และให้คิดถึงใจเขาใจเราว่าหากครอบครัวของคุณโดนแบบนี้บ้างจะรู้สึกอย่างไร และสุดท้ายอยากฝากถึงน้องชายว่าให้หลับให้สบาย ตนจะดูแลทุกคนในครอบครัวให้เอง

keyboard_arrow_up