พ่อช็อกอดีตเขยตามราวีลูกสาว ง้อไม่สำเร็จยิงเจาะอกก่อนฆ่าตัวตาย ระอาขี้ยา ซ้อมเมีย (คลิป)

วันที่ 25 มิ.ย. 62 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ที่ 4 ต.พบพระ อ.พบพระ จ.ตาก โดยที่เกิดเหตุเปิดเป็นร้านขายของชำ พบศพนายอนุรักษ์ นกยูงวิไล อายุ 33 ปี นอนหงายจมกองเลือดอยู่ในชุดชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง มีบาดแผลถูกยิงพรุนบริเวณหน้าอกซ้าย ข้างกายพบปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ พร้อมปลอกกระสุนปืนลูกซองขนาดเบอร์ 20 จำนวน 1 ปลอก มีดพกยาว 12 นิ้ว 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 1 รายทราบชื่อนางนุจรี บัวบริสุทธิ์ อายุ 32 ปี เจ้าของบ้านถูกนำส่งโรงพยาบาลพบพระ แต่เสียชีวิตระหว่างทาง มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนลูกซอง เบอร์ 20 เข้าที่บริเวณหน้าอกซ้าย

สภาพในที่เกิดเหตุ
สภาพในที่เกิดเหตุ

ล่าสุดนายสมชาย บัวบริสุทธิ์ อายุ 62 ปี พ่อของนางนุจรี เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่บนบ้าน ส่วนนางนุจรีตื่นไปเปิดร้านขายของชำ หลังเปิดร้านเสร็จก็ได้ยินเสียงลูกสาวร้องว่า “พ่อ มีคนจะยิง” จากนั้นมีเสียงปืนดังสนั่น จำนวน 2 ครั้ง ตนวิ่งลงมาดูก็พบลูกสาวนอนหายใจรวยริน จึงรีบนำส่งโรงพยาบาล แต่ลูกสาวเสียชีวิตระหว่างทาง ยอมรับว่าเสียใจ

นายสมชาย บัวบริสุทธิ์ พ่อของนางนุจรี

ส่วนคนยิงคือนายอนุรักษ์ เป็นอดีตลูกเขยที่เพิ่งแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน มีลูก 3 คน คนโตเป็นผู้หญิงอายุ 8 ขวบ ส่วนเด็กชายอีก 2 คนเป็นเด็กฝาแฝด อายุ 5 ขวบ จากนั้นจึงยิงตัวตายตาม

ภาพจำลองเหตุการณ์

นายสมชายบอกอีกว่า นายอนุรักษ์เป็นคนโมโหร้าย ติดสุราและยาเสพติด มีอาชีพทำไร่ เวลาเมาชอบซ้อมเมีย จนเป็นที่เอือมระอาของทุกคน จนต้องบอกเลิกและแยกกันอยู่ได้ประมาณ 1 เดือน ซึ่งนายอนุรักษ์ทราบว่า วันนี้นางนุจรีจะไปรับรถยนต์ที่จองไว้ จึงได้มาขอคืนดีและจะไปรับรถด้วยกัน โดยขับรถปิกอัพจาก อ.แม่ระมาด มาจอดใกล้บ้านที่เกิดเหตุจากนั้น นำปืนและมีดติดตัวเพื่อเจรจาขอคืนดีกับนางนุจรี แต่ตกลงกันไม่ได้จึงใช้อาวุธปืนยิงนางนุจรี ก่อนยิงตัวเองตายตาม

keyboard_arrow_up