“ลุงต๋อย” เปิดหน้าโต้ขืนใจเด็ก 7 ขวบ แจงท่าคร่อมร่าง แค่ดึงเด็กไม่ให้วิ่งบนเตียง (คลิป)

จากกรณีนางสาวสุวิมล แม่ของเด็กหญิงขวัญ อายุ 7 ขวบ ร้องสื่อว่าลูกสาวตนเองที่ถูกเพื่อนบ้านชื่อต๋อย อายุ 60 ปี ซึ่งมีบ้านอยู่ติดกัน ในพื้นที่หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้ก่อเหตุทำอนาจารลูกสาวของตนเอง เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 62 โดยน้องสาวของตนเองมาบ้านเยี่ยมหลานสาว และเห็นนายต๋อยซึ่งอยู่บ้านติดกันกำลังขึ้นคร่อมน้องขวัญอยู่บนที่นอน และน้องขวัญได้มาบอกกับตนว่าถูกลุงต๋อยใช้นิ้วแหย่เข้าไปในอวัยวะเพศ และใช้อวัยวะเพศถูอวัยวะเพศของลูกสาวตนถึง 3 ครั้ง ตนเองได้ยินดังนั้นจึงพาลูกสาวไปแจ้งความที่ สภ.เมืองชลบุรี

นายวิฑูรย์ หรือต๋อย พงษ์น้อย ผู้ถูกกล่าวหา

คืบหน้าวันที่ 25 มิ.ย. 62 นายวิฑูรย์ หรือ ต๋อย พงษ์น้อย อายุ 60 ปี เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุตนเองก็ไม่ได้หนีแต่อย่างใด ที่ปิดบ้านก็เพราะเดินทางกลับบ้านที่ต่างจังหวัด โดยน้องขวัญมาวิ่งเล่นเข้าออกบ้านอยู่เป็นประจำ เนื่องจากบ้านอยู่ติดกัน วันนั้นน้องขวัญได้ปีนขึ้นไปเล่นบนที่เตียงนอน ตนเองเห็นดังนั้นจึงไปดึงขาในท่าลักษณะเหมือนจะคร่อม แต่จริง ๆ แล้วเป็นการดึงขาทั้งสองขาเพื่อลากลงจากเตียงนอน

นายต๋อยสาธิตท่าทางขณะเกิดเหตุ

กระทั่งน้าสาวของเด็กมาเห็นว่าตนเองกำลังขึ้นคร่อม ก็ไม่ยอมฟังเหตุผล ประกอบกับเห็นกางเกงขาสั้นที่ตนเองใส่ เป้ากางเกงเหมือนเปียกน้ำอยู่ ทำให้น้าสาวของเด็กคิดเองไปว่าเป็นน้ำอสุจิที่ติดอยู่ที่เป้ากางเกง ส่วนที่เด็กไปบอกน้าสาวและแม่ว่าตนเองเอานิ้วแหย่และใช้อวัยวะเพศถูไถจำนวน 3 ครั้ง ตนก็ท้าทายให้ไปตรวจก็ยังไม่พบ จะให้ไปสาบานที่ไหนก็ได้ ถ้าผิดจริงก็ตนเองยอมรับ แต่ขอไปสู้กันในชั้นศาล

นางวิเทียม หรือ เขียว วิกุลเทียม ภรรยาผู้ถูกกล่าวหา

ด้านนางวิเทียม หรือ เขียว วิกุลเทียม อายุ 49 ปี ภรรยาของนายต๋อย เล่าว่า สามีไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ เขาเป็นคนรักเด็ก อยู่กับตนเองมาไม่เคยมีเรื่องราวที่จะกระทำแบบนี้

นางประไพ ยายของเด็กที่ถูกลวนลาม

ขณะที่นางประไพ ยายของเด็กที่ถูกลวนลาม ยอมรับว่าหลังจากเป็นข่าวตนก็รู้สึกเครียด ซึ่งนายต๋อยและภรรยาเขา เมื่อเจอหน้าตนก็พยายามชวนคุยปกติ ส่วนตนก็ตอบไปบ้าง ภรรยาของนายต๋อยนั้นไม่เชื่อพวกตนว่าสามีจะก่อเหตุ แม้ว่านายต๋อยจะพูดท้าทายพวกตน ภรรยาเขาเชื่อแต่สามีเขาเพียงคนเดียว โดยนายต๋อยอ้างกับเมียว่า หลานของตนไปเล่นบนที่นอน ส่วนนายต๋อยแค่ไปดึงลงมาจากที่นอน ไม่ได้ลวนลามเด็ก อีกทั้งภรรยาของนายต๋อยก็ท้าพวกตนอยู่ตลอดให้เอาหลานไปตรวจร่างกาย และตอนนี้ตนก็ไม่ให้หลานไปเล่นบ้านนายต๋อยอีกเลย ตนก็ไม่รู้ว่าสภาพจิตใจหลานเป็นอย่างไร เพราะโดยปกติหลานก็เป็นเด็กไม่ค่อยพูดอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม นายต๋อยไม่ใช่คนท้องถิ่น เพิ่งมาอยู่ได้ 1-2 ปีเท่านั้น เมื่อตนอยู่บ้านคนเดียวตนก็ปิดบ้านล็อกสนิทเพราะกลัว แต่ก็ไม่รู้จะย้ายหนีไปไหน เพราะอยู่บ้านนี้มากว่า 10 ปีแล้ว

keyboard_arrow_up