แม่เด็กหญิง 6 ขวบชี้พิรุธครูบอกไม่ให้เชื่อ ถ้าลูกฟ้องถูกข่มขืนใน รร. – ตร.ออกหมายจับแล้ว

จากกรณีทื่นางสาวสุนทรีย์ แม่ของน้องบี (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 6 ขวบ ซึ่งเรียนอยู่ที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่งในตัวเมือง จ.นครปฐม เข้าร้องเรียนกับมูลนิธิปวีณาฯ ว่า ลูกสาวถูกชายสูงวัยหลอกล่อพาเข้าไปข่มขืนในห้องเรียน เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 มิ.ย. 62 แต่โรงเรียนกลับปัดความรับผิดชอบว่าไม่เคยมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น ซึ่งขัดกับหลักฐานที่ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครปฐมสืบหาได้ จนนำไปสู่การออกหมายจับชายสูงวัยที่เป็นผู้ก่อเหตุดังกล่าว

มูลนิธิปวีณาฯ เข้าติดตามคดี

ความคืบหน้าวันที่ 25 มิ.ย. 62 ที่ สภ.เมืองนครปฐม นางปวีณา หงสกุล เดินทางมาติดตามคดี โดยพันตำรวจเอกพีระเดช เจริญเดช ผกก.เมืองนครปฐม ได้ชี้แจงว่าได้ดูกล้องวงจรปิดทราบว่า คนร้ายที่เข้าไปล่วง ละเมิดทางเพศเด็กหญิงคนดังกล่าวว่า บ้านอยู่อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม จึงได้ส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสายสืบเข้าติดตาม แต่ก็ไม่พบตัว จึงได้ไปขออำนาจหมายศาลจังหวัดนครปฐมเพื่อดำเนินคดีดังกล่าว ชื่อนายสนอง  เข็มทอง อายุ 49 ปี พร้อมส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามตัวนายสนองอยู่แล้ว และในไม่ช้าจะได้ตัวอย่างแน่นอน

นางสาวสุนทรีย์ แม่ของน้องบี (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 6 ขวบ

ขณะที่แม่เด็กที่ถูกอนาจารได้ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ตนได้ไปส่งลูกไปโรงเรียน พอตอนเย็นจะไปรับลูก พอลูกขึ้นรถก็ฟ้องว่าถูกล่วงละเมิด แต่ไม่ได้เอะใจ กระทั่งครูวิ่งมาหาแล้วบอกว่า ถ้าลูกพูดว่าถูกข่มขืน อย่าไปเชื่อ เพราะน้องโกหก

หลังจากนั้นพอถึงบ้านแล้ว อาบน้ำเสร็จ ลูกก็มานั่งข้าง ๆ บอกว่าเจ็บอวัยวะเพศ และถูกลุงคนหนึ่งล่วงละเมิดในห้องเรียน โดยลุงคนนั้นให้เงิน 20 บาท แต่ลูกบอกว่าไม่เอาเพราะแม่ให้เงินมาแล้ว จากนั้นลุงคนดังกล่าวให้นำกระเป๋าไปเก็บในห้อง จากนั้นก็ลงมือล่วงละเมิด และเวลา 20 นาฬิกาของวันเดียวกัน จึงได้เข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครปฐม จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบโรงเรียนดังกล่าว จึงได้ขอดูกล้องวงจรปิดจากทางโรงเรียน ขณะดูกล้องวงจรปิดอยู่นั้น เด็กเห็นภาพชายดังกล่าว จึงได้บอกแม่ว่าชายคนนี้แหละที่ทำหนู

ภาพจากกล้องวงจรปิด
keyboard_arrow_up