รู้ตัวแล้ว! หนุ่มส่งยาให้ “สารวัตรแย้” ผ่านไปรษณีย์ วงจรปิดเห็นชัดวันเดียว 6 กล่อง ตร.เร่งล่าตัว

วันที่ 24 มิ.ย.62  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปราบปรามยาเสพติด ภาค 6 บุกเข้าจับกุมแม่ของนายตำรวจยศ “พันตำรวจโท” ขณะรับพัสดุไปรษณีย์ ซึ่งถูกส่งจากต้นทางในจังหวัดภาคอีสาน ระบุชื่อผู้รับคือลูกชาย คือ พ.ต.ท.พิเชษฐ เสาแบน สว.กก.2 บก.ทท. หรือ สารวัตรแย้ เมื่อตรวจสอบภายในกล่องพัสดุ พบเป็นยาไอซ์ 50 กรัม และยาอีกว่า 50 เม็ด ขณะที่สารวัตรแย้ยืนยันว่าถูกกลั่นแกล้งจากกลุ่มขบวนการค้ายาเสพติด เนื่องจากได้กวาดล้างจับกุมนักค้ายาในพื้นที่มาตลอด

ตำรวจบุกเข้าจับกุมแม่ของสารวัตรแย้

โดยจากการตรวจสอบคนส่งพัสดุต้นทาง ล่าสุดทราบชื่อแล้ว เป็นชายอายุ 31 ปี ตามบัตรประชาชนมีภูมิลำเนาอยู่ใน ต.เปียงหลวง อ.เวียงแหง จ.เชียงใหม่ เป็นผู้มาส่งพัสดุแบบอีเอ็มเอส ที่ทำการไปรษณีย์สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. เวลาประมาณ 14.20 น.

ภาพจากกล้องวงจรปิด ชายส่งพัสดุถึงสารวัตรแย้

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ไปรษณีย์สตึก พบว่าคนที่มาส่งพัสดุดังกล่าวได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาส่งที่ไปรษณีย์เป็นพัสดุจำนวน 6 กล่อง  แต่ตำรวจยังไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลในเชิงลึกได้ ต้องทำการสืบสวนหาข้อมูลให้ชัดเจนมากกว่านี้ โดยเฉพาะพฤติกรรมของคนส่งพัสดุที่ทำไมถึงเลือกมาส่งที่ไปรษณีย์ อ.สตึก คาดว่าคดีนี้จะมีความซับซ้อนมากกว่าที่คิด

ขณะนี้ตำรวจ สภ.สตึก ก็ได้กระจายกำลังออกติดตามตัวบุคคลที่ปรากฏในคลิปวงจรปิดที่มาส่งพัสดุ เชื่อว่าหากติดตามตัวก็จะทราบข้อเท็จจริงว่าเป็นอย่างไร และมีใครเกี่ยวข้องอีกหรือไม่

keyboard_arrow_up