วิวาห์สุดเศร้า! เจ้าสาวแต่งงานกับอัฐิเจ้าบ่าว หลังตายก่อนวันงาน ซึ้งได้ทำฝันเป็นจริง (คลิป)

จากกรณีที่นางสาวนิรชา แซ่โล้ว หรือ อ้อ อายุ 29 ปี ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งคู่กับรูปถ่ายของนายวัชระ แซ่โล้ว หรือ แจ็ค  อายุ 35 ปี ซึ่งเสียชีวิตด้วยอาการหัวใจล้มเหลว เมื่อวันที่ 10 พ.ค. 62 โดยทั้ง 2 คน มีกำหนดการที่จะเข้าร่วมพิธีแต่งงานกัน ในวันที่ 9 พ.ย. 62

นางสาวนิรชา และรูปของนายวัชระ คู่บ่าวสาว

วันที่ 23 มิ.ย. 62 ที่บ้าน ต.ท่ามะปราง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี นายนิพน ตะสอน และนางสายทอง ตะสอน พ่อและแม่ของนางสาวนิรชา ได้จัดให้มีพิธีผูกข้อไม้ข้อมือขึ้น ระหว่างนางสาวนิรชาแซ่โล้ว กับรูปภาพถ่ายของนายวัชระ โดยช่วงเช้าได้จัดให้มีพิธีสงฆ์ ซึ่งได้นิมนต์พระ 9 รูปมาสวดทำพิธีกรรมทางศาสนา เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้กับนายวัชระ และเจ้ากรรมนายเวร

พิธีมงคลสมรสของนางสาวนิรชา และโกศอัฐินายวัชระ
พิธีมงคลสมรสของนางสาวนิรชา และโกศอัฐินายวัชระ

จากนั้น เวลา 09.00 น. ได้จัดให้มีพิธีผูกข้อไม้ข้อมือ ซึ่งในพิธีเป็นไปอย่างเรียบง่าย มีญาติพี่น้อง และเพื่อนบ้านใกล้เคียง เข้าร่วมงานประมาณ 30 คน ซึ่งก่อนเริ่มพิธี นางสาวนิรชาถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เดินออกไปร้องให้ ซึ่งในพิธีมีโกศอัฐินายวัชระ นำสายสิญจน์มงคลผูกข้อมือนางสาวนิรชาและโกศอัฐินายวัชระ ระหว่างทำพิธี นางสาวนิรชาร้องให้ตลอดเวลา

นางสาวนิรชา แซ่โล้ว เจ้าสาว

นางสาวนิรชา เปิดใจว่า ตนเองรู้สึกดีใจมากที่ได้ทำความฝันของตนเองและพี่แจ็คได้สำเร็จแล้ว ส่วนน้ำตาที่ไหลออกมา เกิดจากความดีใจของตนเอง ส่วนตัวอยากจะบอกกับพี่แจ็คว่า วันนี้เป็นวันแต่งงานของเรานะ หนูได้ทำสำเร็จแล้ว พี่เป็นเจ้าบ่าว หนูเป็นเจ้าสาว พี่แจ็คคงจะดีใจ และได้รับรู้แล้ว

keyboard_arrow_up