ลูกจ้างพม่าฆ่าปาดคอลูกเพิ่งเกิด กระดาษยัดปาก แถมสะกดวิญญาณ ปิดปากไม่ให้ใครรู้ว่าท้อง (คลิป)

วันที่ 21 มิ.ย. 62 เวลา 00.00 น. ที่ย่านบึงกุ่ม กทม. เกิดเหตุหญิงสาวชาวพม่า อายุ 20 ปี ลงมือฆ่าลูกน้อยทารก เนื่องจากคลอดลูกแล้วกลัวว่าคนอื่นจะรู้ จึงใช้กระดาษยัดปาก เเล้วใช้มีดปอกผลไม้ปาด และแทงทะลุลำคอจนเด็กเสียชีวิต ก่อนจะนำศพคลุมด้วยเสื้อ ห่อด้วยผ้า 3 ชั้น และถุงดำอีก 3 ชั้น รวมทั้งมีเศษใบไม้ คล้ายเป็นการสะกดวิญญาณ แล้วนำไปทิ้งขยะ ก่อนจะไปบอกนายจ้างให้พาไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เนื่องจากเสียเลือดมาก​ แต่เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและซักถามจนหญิงชาวพม่า​ยอมรับว่าได้ฆ่าลูก และทิ้งศพไว้ในถังขยะในห้อง​

ภาพจำลองเหตุการณ์

ชาวบ้านใกล้บ้าน ให้ข้อมูลว่า นางสาวแนนมาทำงานเป็นเเม่บ้านที่บ้านหลังดังกล่าว ประมาณ 1 ปี ปกติจะเห็นเป็นประจำ เป็นคนตัวเล็ก หน้าตาดี ผิวพรรณดี ไม่เคยเห็นพฤติกรรมที่โหดร้าย ที่ผ่านมาก็ไม่มีชาวบ้านทราบมาก่อนว่านางสาวแนนตั้งท้อง เพราะท้องก็ไม่ได้โต ส่วนพ่อเด็ก ก็ไม่ทราบว่าเป็นใคร แต่สังเกตว่า นางสาวแนนไม่ออกจากบ้านมา 3-4 วัน ก่อนก่อเหตุ

บริเวณซอยหมู่บ้านที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.อ.ธีรยุทธ ใหม่เเปง ผกก.สน.บึงกุ่ม เปิดเผยว่า ผู้ก่อเหตุรับสารภาพว่าลงมือก่อเหตุฆ่าลูกจริง ส่วนสาเหตุยังไม่ยอมพูด ส่วนเรื่องสภาพจิตใจก็ยังย่ำเเย่ ร้องไห้ตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวน สน.บึงกุ่ม ได้นำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดา ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวออกจากโรงพยาบาล เบื้องต้น แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เเละปิดบังอำพราง ซ่อนเร้นศพ

keyboard_arrow_up