สาวใหญ่พม่าแจ้งจับเฒ่าหื่น ตามราวีหวังข่มขืน ลุงโต้เรื่องผัวเมีย คบกันมานานสัมพันธ์ลึกซึ้ง (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์คลิปและข้อความลงในโซเซียลมีเดียว่า “#เหตุเกิดที่ชลบุรีค่ะ เรื่องมันมีอยู่ว่าเขามาชอบพี่ที่ทำงานซึ่งพี่ที่ทำงานก็เป็นชาวต่างชาติ แต่พี่เขาไม่ชอบเพราะอีกฝั่งมีเมียอยู่แล้ว เขาก็มาวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น จะทำอะไรก็ไม่สะดวก ระแวงไปหมดมา คอยตามคอยแอบดู ซึ่งก็ทำให้พี่ที่ทำงานกลัวไปหมด เคยแจ้งผู้ใหญ่บ้านแจ้งญาติ ๆ ของคนอีกฝั่งแล้ว แต่ก็ไม่หยุด มาวุ่นวายก็ตามตลอดมาทุบประตู และตามแอบดูที่ห้องบ่อย ๆ มาขู่ซึ่งไม่เกรงกลัวอะไรเลย ทำให้พี่ที่ทำงานต้องระวัง” จากนั้นจึงไปแจ้งความไว้

จากคลิปเหตุการณ์ ผู้หญิง 2 คน และผู้ชาย 1 คน กำลังเดินออกจากปากซอย โดยมีลุงยืนดักรออยู่หน้าปากซอย ลุงถามผู้หญิงว่า “เรื่องมันเป็นอย่างไรถึงต้องไปแจ้งความ ข้อหาอะไร” ผู้หญิงก็บอกว่า “ลุงบอกว่าจะขอเอาอีกทีไม่ใช่เหรอ” จากนั้นผู้ชาย เพื่อนของผู้หญิง พูดกับลุงว่า “ไม่ต้องมายุ่งได้ไหม” ฝ่ายผู้หญิงบอกว่า “เดี๋ยวตบหน้าแตกเลย” ลุงบอกว่า “อยากตบก็ตบเลย” จนมีการโต้เถียงกันไปมา จากนั้นก็ชกต่อยตบตีกันไปมา

ลุงยืนด้านหลังกำแพง
บาดแผลของนางโทย ผู้เสียหาย

ล่าสุด วันที่ 21 มิ.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุ ซอย 63 ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี นางโทย สัญชาติเมียนมา อายุ 50 ปี ผู้เสียหาย กล่าวว่า ลุงคนดังกล่าวมีพฤติกรรมคุมคามทางเพศ ชอบมาแอบดูตอนจะเข้าห้องน้ำ และเคยบุกเข้ามาภายในห้องพัก พยายามจะข่มขืน ใช้กำลังทุบตี และทำลายทรัพย์สิน เตะประตูห้อง ซึ่งตนเองไม่เคยรู้จักกับลุง แค่อาศัยอยู่ภายในซอยเดียวกันเท่านั้น วันนี้ได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.หญิง ภิญญลักษณ์ สินวรรวิวัฒน์ รอง.สว.สอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ข้อหาทำร้ายร่างกาย ซึ่งร้อยเวรได้ส่งไปให้แพทย์ทำการตรวจร่างกายแล้ว

นางโทย สัญชาติเมียนมา ผู้เสียหาย

นายวิโรจน์ หรือ ตึ๋ง อายุ 60 ปี ผู้ถูกกล่าวหา กล่าวว่า ไม่เป็นความจริง ตนกับนางโทยเป็นแฟนกัน นางโทยเอาพัดลมมาซ่อมที่หน้าปากซอย ซึ่งตนรับซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า จึงได้ถามไปว่ามีแฟนหรือยัง นางโทยบอกว่ายังไม่มี ตนจึงจีบ และก็คบหากัน พาไปกินสุกี้ในห้างสรรพสินค้า ตนเองก็เป็นคนเลี้ยง จากนั้นก็มีความสัมพันธ์กันโดยยินยอมสมัครใจ และต่อเนื่องมากกว่า 10 ครั้งแล้ว ผู้หญิงจะบอกว่าไม่รู้จักตนได้อย่างไร

นายวิโรจน์ ผู้ถูกกล่าวหา

ทั้งนี้ ตนมีรูปภาพถ่ายคู่กัน ขณะที่กำลังนั่งกินสุกี้ และที่ผู้หญิงพูดมาว่าตนมีเมียมีลูกแล้วเลยไม่อยากจะยุ่งเกี่ยวนั้น ก็ไม่เป็นความจริง ทุกครั้งที่มีสัมพันธ์กัน ตนเองให้เงินนางโทยทุกครั้ง แถมผู้หญิงก็รู้ว่าตนมีเมียแล้ว ก็ไม่ได้ว่าอะไร นอกจากนี้ ตนเองยอมรับว่าสาเหตุที่ตามมาดูนางโทย เพราะจะตามขอคืนดี เนื่องจากผู้หญิงตีตนออกห่าง

อย่างไรก็ตาม ตนเองได้ไปพบกับร้อยเวรแล้ว ซึ่งร้อยเวรก็ไม่ได้ว่าอะไร บอกให้ต่างคนต่างอยู่ เพราะเข้าใจว่าเป็นเรื่องผัวเมีย

keyboard_arrow_up