สาวสุดเข็ด ร่างช้ำถูกบีบคอ อุตส่าห์ช่วยห้ามผัวดีดยาตีเมีย กลายเป็นหมาหัวเน่าหลังคู่รักคืนดี (คลิป)

วันที่ 20 มิ.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Machima Phonphong ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนถูกแฟนหนุ่มของเพื่อนทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 19 มิ.ย. ขณะเข้าไปห้ามปรามทั้งคู่ทะเลาะวิวาทกัน ล่าสุดนางสาวมัฌฌิมา พลพงษ์ อายุ 18 ปี เจ้าของโพสต์ เล่าเหตุการณ์ว่า เมื่อวานนี้เวลาประมาณ 20.00 น. ตนกับแนนและเพื่อนผู้หญิงอีก 3 คน ได้นัดไปนั่งเล่นพูดคุยกันที่ห้องของรุ่นพี่คนหนึ่ง แล้วนายเฮง แฟนหนุ่มของแนนก็ตามมาทีหลัง โดยสังเกตได้ว่ามีอาการคล้ายคนมึนเมา เพื่อมาเคลียร์เรื่องความสัมพันธ์ เนื่องจากถูกแนนบอกเลิก เพราะจับได้ว่ามีผู้หญิงคนอื่น แต่นายเฮงไม่ยอมจบและมาตามแนนกลับบ้าน โดยแนนก็ปฏิเสธ จนทะเลาะมีปากเสียงกัน ก่อนที่นายเฮงจะเกิดอารมณ์โมโหแล้วทำร้ายร่างกาย

นางสาวมัฌฌิมา พลพงษ์ เจ้าของโพสต์

ตนเห็นท่าไม่ดี จึงตะโกนบอกว่า “ทำไมต้องทำขนาดนี้ด้วย เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า ยังมีความเป็นคนอยู่ไหม” แล้วพยายามจะเข้าไปช่วยเพื่อน นายเฮงก็พุ่งเข้ามาทำร้ายตนด้วย โดยบีบคอ ต่อยเข้าที่เบ้าตาอย่างแรง และผลักตนไปกระแทกกับประตูเหล็กและหน้าต่างบานเกล็ดจนแตก แล้วหยิบเศษกระจกมาขู่ตนคล้ายจะแทง ซึ่งในขณะเกิดเหตุมีเด็กเล็กอยู่ด้วย 3 คน แต่นายเฮงก็ยังกระทำความรุนแรงโดยไม่สนใจเด็ก รวมถึงเพื่อนข้างห้องบริเวณนั้นต่างก็ออกมาดูกัน เนื่องจากเสียงดังมาก นายเฮงจึงตะโกนบอกไปว่า “เรื่องของผัวเมีย ไม่ต้องมายุ่ง” และจะทำร้ายตนต่อ แต่แนนเข้ามากระชากเสื้อห้ามไว้ แล้วจึงแยกย้ายกันไป

หลังเหตุการณ์เมื่อคืน เวลาประมาณ 04.00 น. ของวันนี้ นายเฮงก็ขี่รถมารับตัวแนนไปอยู่ที่บ้านพักย่านยมราช โดยแนนก็ไม่ได้เต็มใจแต่โดนนายเฮงขู่จะทำร้ายจึงต้องยอมไปด้วย ซึ่งล่าสุดเมื่อตอนสาย ตนติดต่อไปด้วยความเป็นห่วงเพื่อน แนนก็บอกว่ายังโอเคดี ไม่ได้ถูกทำร้าย แต่ยังกลับไม่ได้ บอกเพียงแต่ว่าพี่สาวของนายเฮงจะมาส่งกลับบ้านในวันพรุ่งนี้ แล้วก็ติดต่อไม่ได้อีกเลย

อาการบาดเจ็บของนางสาวมัฌฌิมา

นางสาวมัฌฌิมายังเปิดเผยอีกว่า แนนกับนายเฮงคบหากันมาได้เกือบปี และมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเรื่องนอกใจมาเป็นระยะ แต่ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่เคยก่อเหตุรุนแรงถึงขนาดนี้ น่าจะมาจากอาการเมายาเสพติดด้วย เพราะแม่ของนายเฮงได้โทรศัพท์มาเจรจาสอบถามอาการบาดเจ็บของตนและจะรับผิดชอบให้ โดยบอกว่าลูกชายไม่ได้ตั้งใจแต่ทำไปเพราะ “เมาเม็ด”

อาการบาดเจ็บของนางสาวมัฌฌิมา

เบื้องต้นตนได้นำหลักฐานผลตรวจร่างกายไปลงบันทึกประจำวันที่ สน.ร่มเกล้า ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยต่อมาทราบว่านายเฮงได้เข้ามอบตัวที่ สน.พญาไท แต่ตำรวจแจ้งว่า ต้องรอร้อยเวรเจ้าของคดีเรียกสอบสวนภายหลัง โดยตำรวจตรวจพบสารเสพติดในตัวของนายเฮง จึงมีการนัดให้ไปบำบัดเป็นเวลา 15 วัน ซึ่งนายเฮงได้มีการโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวในทำนองที่ว่า “ไปบำบัดแค่ 15 วัน เดี๋ยวออกมาเจอกัน” ซึ่งตนก็ยังหวาดระแวงว่านายเฮงจะย้อนกลับมาทำร้ายหรือไม่ ยืนยันว่าจะไม่ไกล่เกลี่ยยอมความ และเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่ น.ส.แนน เปิดเผยว่า ตนออกมากับแฟนตอนช่วงเวลา 04.00 น.ด้วยความเต็มใจ ไม่ได้ถูกขู่บังคับจะทำร้ายแต่อย่างใด ซึ่งแฟนตนก็ยอมรับว่าสิ่งที่ทำมันผิด ก็ขอโทษ และพร้อมจะรับโทษตามกฎหมายทุกอย่าง โดยบอกกับตนว่าหากได้ออกมาแล้วจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดี ตอนนี้ก็ยังติดต่อกับเพื่อนอยู่ แต่ยังไม่ได้ไปดูอาการ ซึ่งคาดว่าในวันพรุ่งนี้แม่ของแฟนจะพาตนไปเยี่ยมเพื่อนด้วย รวมถึงไปรับผิดชอบทุกอย่างกับสิ่งที่เกิดขึ้น

keyboard_arrow_up