ผัวเก่าหึงโหด! ขับรถยนต์ไล่ชนอดีตเมียตกข้างทางหลังง้อขอคืนดี ไม่หนำใจใช้มีดแทงตายคามือ

วันที่ 17 มิ.ย. 62 ตำรวจ สภ.ศรีบุญเรือง รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกแทงเสียชีวิต  บริเวณเส้นทางซอยข้างกำแพงรั้วบริษัทเอกชน ถนนศรีบุญเรือง-ชุมแพ บ้านลาดกรุงศรี ต.ศรีบุญเรือง อ.ศรีบุญเรือง จ.หนองบัวลำภู เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ศรีบุญเรือง พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีบุญเรือง,  เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตำรวจ และหน่วยกู้ภัยศรีบุญเรือง รุดไปตรวจสอบ

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือนางสาวอุบล ชัยสงค์ อายุ 47 ปี เสียชีวิตในสภาพนอนหงายสวมกางเกงขาสั้นสีเทา สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ จากชันสูตรศพผู้ตายถูกของมีคมแทงเข้าที่บริเวณลำคอส่วนล่าง (ลิ้นปี้) 1 แผล ขนาดแผลกว้าง 3 ซม. ช่วงไหล่ซ้าย 1 แผล ยาว 3 ซม. บริเวณขาขวาด้านในอีก 2 แผล และในกระเป๋าผู้ตายพบธนบัตรจำนวน 5,000 บาท บัตรประจำตัว โทรศัพท์มือถือ  และห่างจากผู้ตายประมาณ 5 เมตรพบรถจักรยานยนต์ล้มอยู่ข้างทางป่าอ้อย สภาพถูกเฉี่ยวชน

รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต

และบริเวณใกล้ที่เกิดเหตุพบป้ายทะเบียนรถยนต์ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจากการสอบตรวจสอบใกล้ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ในป่าอ้อย น่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ

นางแหวน ชัยสงค์ แม่ของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนนางแหวน ชัยสงค์ อายุ 73 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟังว่า ตนเองกับผู้ตายอยู่บ้านคนละหลัง แต่หมู่บ้านเดียวกัน ทราบจากลูกชายของผู้ตายว่าเมื่อคืนอดีตสามีมาถามหาแม่ แต่ลูกชายบอกว่าแม่ไปนอนค้างคืนที่บ้านน้องสาว บ้านหนองบัวน้อย ต.ศรีบุญเรือง  ในขณะที่ผู้ตายเคยอยู่กินกับอดีตสามีจนมีบุตรด้วยกัน 2 คน ต่อมาเมื่อปีที่แล้วทั้งคู่ได้แยกทางกัน  และผู้ตายไปใช้ชีวิตคู่กับสามีใหม่ ที่บ้านหนองบัวน้อย และจากการสันนิษฐานอดีตสามีเก่าตามหาอดีตภรรยาเพื่อง้อขอคืนดี  และไม่เจอที่บ้าน   จึงได้มาดักรอพอเห็นอดีตภรรยาขับรถออกมาเพื่อจะกลับบ้าน จึงขับรถยนต์ไล่ติดตาม และชนจักรยานยนต์ของผู้ตายเสียหลักลงข้างทาง และจอดรถยนต์ลงไปใช้มีดปลายแหลม ประมาณ 1 ฟุตไล่แทง ซึ่งผู้ตายคงจะวิ่งหลบหนีแต่อาจจะวิ่งหนีไปไม่ไหวเพราะมีรอยแผลจากรถหกล้ม จนอดีตสามีตามมาทันและใช้มีดแทงเข้าไปที่บริเวณลำคอและตามตัวของผู้ตายล้มลงนอนจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่  หลังจากนั้นได้โยนมีดทิ้งไปในป่าอ้อยห่างจากจุดที่เกิดเหตุประมาณ 15 เมตร ก่อนจะนำขวดน้ำมาล้างมือที่เปื้อนเลือดแล้วหลบหนีไปที่บ้านเกิด ต.กุดธาตุ อ.หนองนาคำ จ.ขอนแก่น

 

keyboard_arrow_up